Mệnh Hỏa có hợp bàn làm việc màu vàng hay không?

0

Để công việc ngày càng phát triển hơn, công danh, lợi lộc đến một cách thuận lợi, cuộc sống ít bắt gặp sóng gió hơn thì ngoài sự nỗ lực phấn đầu của bản thân, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến phong thủy bàn làm việc của mình. Ngoài lựa chọn hướng bài trí, kiểu dáng và kích thước thì bạn cũng cần phải quan tâm đến màu sắc của bàn làm việc.

Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau đi giải đáp thắc mắc rằng liệu người mệnh Hỏa có hợp với bàn làm việc màu vàng hay không?

Bàn làm việc màu vàng có hợp với người mệnh Hỏa không?

Màu vàng thuộc mệnh Thổ mà theo quan hệ tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa có thể sử dụng bàn làm việc mang màu vàng.

Bàn làm việc màu vàng có hợp với người mệnh Hỏa không?

Màu vàng thể hiện niềm vui, sự ấm áp, kích thích và rộng mở. Nó giúp tập trung sự chú ý của con người và kích thích khả năng về trí tuệ. Màu vàng cũng khuyến khích hy vọng và lạc quan.

Bên cạnh đó nếu người mệnh Hỏa lựa chọn chiếc bàn làm việc màu vàng sẽ khắc chế được một phần tính nóng nảy, có xu hướng nói nhiều hơn, dễ gần gũi hơn giúp tạo mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Một số mẫu bàn làm việc màu vàng dành cho người mệnh Hỏa

Bàn làm việc Hòa Phát Athena AT160HL2

Bàn làm việc Hòa Phát Athena AT160HL2 với màu vàng vân gỗ đặc trưng có cấu tạo vững chắc. Cấu tạo gồm mặt bàn hình chữ nhật kết nối trực tiếp với chân bàn và yếm bàn, chân lót có thể tăng chỉnh chiều cao.

Bàn làm việc Hòa Phát Athena AT160HL2

Bàn với 2 hộc tài liệu đi kèm sát đất có tác dụng như chân bàn: hộc bên phải gồm 3 ngăn kéo trên thanh trượt, có tay nắm, ngăn trên cùng có khóa an toàn; hộc bên trái gồm 2 khoang, khoang trên là ngăn kéo trượt có khóa, ngăn dưới không cánh để chứa CPU.

Bàn làm việc Hòa Phát Athena AT160HL2 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ phủ bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bụi bẩn, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1600 mm x Chiều sâu (D) 700 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn làm việc Hòa Phát Athena AT160HL2 trên thị trường có giá khoảng 1.958.250 VNĐ.

Bàn lãnh đạo Hòa Phát HR160C2

Bàn lãnh đạo HR Hòa Phát HR160C2 với thiết kế mặt bàn lượn cong, yếm bằng gỗ có hộc liền đi kèm chứa tài liệu. Bàn có kiểu dáng hình chữ L có hộc liền mang lại nhiều không gian làm việc hơn dành cho người giữ vị trí lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp.

Bàn lãnh đạo Hòa Phát HR160C2

Mặt bàn, hộc, tủ phụ được cấu tạo từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Chân bàn là thép hộp vuông sơn ánh bạc mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại. Phần yếm bàn bằng gỗ có đóng nẹp nhôm. Chân bàn liên kết với mặt bàn bằng trụ inox.

Kích thước:

Bàn chính: Chiều rộng (W) 1.600mm x Chiều sâu (D) 700 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn phụ: Chiều rộng (W) 1.000mm x Chiều sâu (D) 500 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn lãnh đạo Hòa Phát HR160C2 trên thị trường có giá khoảng 3.003.000 VNĐ.

Tham khảo thêm về mệnh hỏa có hợp màu trắng đen không để áp dụng cho trường hợp phù hợp.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1800C5

Bàn làm việc giám đốc HR Hòa Phát HRP1800C5 có thiết kế hiện đại, khung thép tam giác chắc chắn. Mặt bàn hình chữ L có đi kèm hộc liền giúp chứa tài liệu, hồ sơ tiện lợi. Chiếc bàn có cấu tạo gồm 1 bàn chính và 1 tủ phụ đi kèm.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1800C5

Mặt bàn, yếm bàn, tủ phụ bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Khung bàn được làm bằng thép hình tam giác, yêm bàn có kẹp nhôm trang trí, chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện có gắn nút nhựa tránh gây xước cho sàn nhà.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1800 mm x Chiều sâu (D) 2000 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1800C5 trên thị trường có giá khoảng 3.517.500 VNĐ.

Thông tin bài viết được noithathoaphat.biz.vn tổng hợp

Share.

Comments are closed.