Mệnh Hỏa có hợp bàn làm việc màu trắng nâu không?

0

Cập nhật ngày 22/08

Một trong những khâu quan trọng nhất trong việc sắp xếp, bố trí phòng làm việc là lựa chọn bàn làm việc. Bàn làm việc không chỉ có kiểu dáng tiện dụng mà còn phải có màu sắc hợp phong thủy thì công việc mới thuận lợi, thăng tiến. Vậy mệnh Hỏa có hợp bàn làm việc màu trắng nâu không?

Bàn làm việc màu trắng nâu có hợp với người mệnh Hỏa không?

Theo quan hệ tương sinh Hỏa chế khắc được Kim nên người mệnh Hỏa có thể sử dụng được các đồ vật mang màu trắng thuộc mệnh Kim. Màu nâu thuộc mệnh Thổ mà Hỏa sinh Thổ nên cũng rất phù hợp với mệnh Hỏa. Chính vì vậy người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể sử dụng bàn làm việc màu trắng nâu.

Bàn làm việc màu trắng nâu có hợp với người mệnh Hỏa không?

Màu trắng thường liên quan đến sự tinh khiết, tương ứng với năng lượng dương, nghĩa là nó thể hiện sự cởi mở. Nó cũng là một màu sắc rất tuyệt để dùng trong khu vực sự cần sự sáng tạo nhiều như bàn làm việc.

Còn màu nâu có tác dụng nuôi dưỡng các nguồn năng lượng sống trong gian phòng làm việc nếu được lựa chọn. Màu sắc này xuất hiện với những tông khác nhau, phù hợp với cá tính của từng người. Đây cũng là màu sắc có thể khắc chế được bản tính nóng nảy đặc trưng của người mệnh Hỏa.

Một số mẫu bàn làm việc màu trắng nâu dành cho người mệnh Hỏa

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1800C5

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1800C5 với thiết kế hiện đại hình chữ L, có hộc liền giúp chứa tài liệu, hồ sơ tiện lợi. Mẫu bàn này có thế kết hợp kèm các mẫu ghế xoay da Hòa Phát giúp mang đến sự sang trọng cho văn phòng.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1800C5

Mặt bàn, yếm bàn, tủ phụ bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine cao cấp. Khung bàn bằng thép hình tam giác, yếm bàn có kệp nhôm trang trí, chân bàn bằng thếp sơn tĩnh điện có gắn nút nhựa tránh tiếp xúc trực tiếp mặt sàn.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1800 mm x Chiều sâu (D) 2000 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1800C5 trên thị trường có giá khoảng 3.517.500 VNĐ.

Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ mệnh hỏa có hợp màu trắng không để có phương án lựa chọn bàn làm việc phù hợp cho mình.

Bàn giám đốc Hòa Phát NTP1890T3

Bàn lãnh đạo NTP1890T3 với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, yếm bàn thẳng kẻ vân ô vuông hiện đại, chân bàn ghép hộp bề thế mang lại sự đẳng cấp cho phòng lãnh đạo.

Bàn giám đốc Hòa Phát NTP1890T3

Khách hàng có thể kết hợp bàn giám đốc Hòa Phát NTP1890T3 với các sản phẩm ghế xoay cao cấp trên thị trường.

Bàn giám đốc Hòa Phát NTP1890T3 được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine cao cấp có khả năng chông cháy, chống trầy xước, chống nước, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1800 mm x Chiều sâu (D) 900 mm x Chiều cao (H) 760 mm.

Bàn giám đốc Hòa Phát NTP1890T3 trên thị trường có giá khoảng 3.097.500 VNĐ.

Bàn Hòa Phát HR1890L3 – Y2

Bàn Hòa Phát HR1890L3 – Y2 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng với sự liên kết của bàn, tủ phụ và hộc trụ mạ, bề mặt lượn ghép. Chân bàn (hồi bàn) hộp vuông liên kết ke tóp giữa bắt lên mặt bàn. Phần yếm đục lỗ Oval liên kết với chân và mặt bàn bằng trụ sơn.

Bàn Hòa Phát HR1890L3 – Y2

Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine có khả năng chống nước, chống xước, bề mặt nhẵn nên dễ dàng vệ sinh lau chùi. Sử dụng chân trụ mạ tiếp xúc với mặt sàn, chân bàn hộp vuông – chân sơn dán giấy cùng màu.

Kích thước: Chiều rộng(W) 1800 mm x Chiều sâu(D) 1700 mm x Chiều cao(H) 750 mm.

Bàn Hòa Phát HR1890L3 – Y2 trên thị trường có giá khoảng 4.200.000 VNĐ.

Bài viết được noithathoaphat.biz.vn tổng hợp và chia sẻ

Share.

Comments are closed.