Mệnh Hỏa có hợp bàn làm việc màu trắng hay không?

0

Cập nhật ngày 16/05

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh riêng. Màu sắc là đại diện cho sự sống, tầm nhìn và tư tưởng tình cảm của chúng ta. Để gặp nhiều may mắn và gặt hái được thành công trong công việc thì khi lựa chọn bàn làm việc, bạn cần đặc biệt quan tâm đến màu sắc của nó. Vậy mệnh Hỏa có hợp bàn làm việc màu trắng hay không?

Bàn làm việc màu trắng có hợp với người mệnh Hỏa không?

Màu trắng thuộc mệnh Kim mà theo ngũ hành thì Hỏa chế khắc được Kim nên người mệnh Hỏa có thể sử dụng được các đồ vật mang màu trắng. Các nhà phong thủy cho rằng chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loãng.

Bàn làm việc màu trắng có hợp với người mệnh Hỏa không?

Người mệnh Hỏa nếu gặp nhiều stress, căng thẳng trong công việc thì nên sử dụng chiếc bàn làm việc mang màu trắng.

Màu trắng là màu của sự khởi đầu bởi mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng nên nó thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng và giản dị. Đồng thời đây cũng là gam màu mang lại sự tươi mới và làm tăng năng lượng cho văn phòng làm việc.

Một số mẫu bàn làm việc màu trắng dành cho người mệnh Hỏa

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12S

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12S với thiết kế theo phong cách hiện đại, yếm bàn lửng có đột lỗ, cạnh bo R hoặc bo mỏ vịt với các đường nét, chi tiết khỏe khoắn. Đây là kiểu bàn chân sắt kèm hộc, có khay đựng bàn phím, mặt bàn hình chữ nhật.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12S

Với kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn nên chiếc bàn chân sắt Hòa Phát HU12S vừa có thể sử dụng làm bàn làm việc, vừa có thể làm bàn máy tính.

Mặt bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12S được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấpphủ bề mặt Laminate hoặc Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bụi bẩn, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Chân bàn được cấu tạo từ thép tĩnh điện có 2 đầu bọc nhựa.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1200 mm x Chiều sâu (D) 700 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12S trên thị trường có giá khoảng 1.060.500 VNĐ.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12 thường được sử dụng cho nhân viên văn phòng với kích thước tiêu chuẩn đáp ứng mong muốn của khách hàng cũng như việc bày trí khoa học, tiết kiệm diện tích không gian. Mặt bàn có kiểu dáng hình chữ nhật, yếm lửng có đột lỗ, cạnh bo R hoặc bo mỏ vịt.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12

Mặt bàn được sản xuất bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với phủ bề mặt Laminate hoặc Melamine nên có khả năng chống cháy, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa và dễ dàng vệ sinh bề mặt. Chân bàn được làm bằng thép sơn tĩnh điện có 2 đầu bọc nhựa, tay nắm tủ và khóa bằng inox phù hợp với nhiều kiểu văn phòng.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1200 mm x Chiều sâu (D) 700 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát HU12 trên thị trường có giá khoảng 1.097.250 VNĐ.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC12

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC12 là một dòng sản phẩm bàn chân sắt với thiết kế mặt bàn hình chữ nhật, hộc liền 3 ngăn kéo, khay bàn phím, yếm sắt dài sát đất.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC12

Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Chân sắt có đế bọc nhựa có thể tăng chỉnh độ cao. Bàn còn có tay nắm tủ và khóa bằng inox.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1200 mm x Chiều sâu (D) 700 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC12 trên thị trường có giá khoảng 2.310.000 VNĐ.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithathoaphat.biz.vn

Share.

Comments are closed.