Mệnh Hỏa có hợp bàn làm việc màu trắng đen không?

0

Bàn làm việc được bố trí trong không gian làm việc của các thành viên trong công ty đều được chi phối bởi những yếu tố phong thủy, trong đó có yếu tố màu sắc. Khi lựa chọn màu sắc của bàn làm việc, bạn nên chọn những tông màu tương sinh với bản mệnh đồng thời hạn chế các tông màu tương khắc.

Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu liệu những chiếc bàn làm việc màu trắng đen có hợp với người mệnh Hỏa.

Bàn làm việc màu trắng đen có hợp với người mệnh Hỏa không?

Màu trắng thuộc mệnh Kim mà theo quan hệ tương sinh thì Hỏa chế khắc được Kim nên người mệnh Hỏa có thể sử dụng được màu trắng. Màu đen thuộc mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên nhiều người cho rằng người mệnh Hỏa không nên sử dụng màu đen. Điều này hoàn toàn đúng, tuy nhiên các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu bàn làm việc có sự kết hợp màu trắng và màu đen sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa.

Bàn làm việc màu trắng đen có hợp với người mệnh Hỏa không?

Màu trắng là màu sắc của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống. Nó thể hiện cho sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn. Còn màu đen từ trước đến nay luôn bị mọi người quan niệm rằng nó tượng trưng cho sự chết chóc và ma quỷ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng để thể hiện cho quyền lực, sự thanh tao, lịch lãm và sức mạnh.

Một số mẫu bàn làm việc màu trắng đen dành cho người mệnh Hỏa

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC16

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC16 là một dòng sản phẩm bàn chân sắt của nội thất Hòa Phát được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật, bàn có chân, yếm, 2 hộc liền 3 ngăn kéo, bàn phím bằng sắt,… Mẫu bàn này còn có chân lót có thể điều chỉnh chiều cao.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC16

Mặt bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC16 được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Laminate có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bụi bẩn, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Chân bàn là sắt sơn tĩnh điện. Khay đựng bàn phím bằng sắt, tay nắm bằng nhựa và khóa bằng inox.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC16 có thể được sử dụng kết hợp cùng nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1600 mm x Chiều sâu (D) 700 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn làm việc chân sắt Hòa Phát LC16 trên thị trường có giá khoảng 3.685.500 VNĐ.

Bạn có thể tham khảo thêm về mệnh hỏa có hợp màu trắng nâu không để áp dụng cho những trường hợp phù hợp.

Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL16K

Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL16K là một sản phẩm mới của nội thất Hòa Phát với thiết kế mặt bàn uốn lượn hình chữ L gắn liền với chân bàn làm việc và yếm bàn bằng các ke nhựa cao cấp. Mẫu bàn Athena Hòa Phát ATL16K không có lỗ đi dây điện, có chân tăng chỉnh chiều cao bằng nhựa cao cấp phù hợp với người sử dụng.

Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL16K

Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL16K được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine cao cấp, chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống ẩm mốc, ngăn ngừa oxi hóa, mặt bàn nhẵn nên rất dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chân tăng chỉnh bằng nhựa cao cấp.

Mẫu bàn lượn Athena Hòa Phát ATL16K rất phù hợp với các văn phòng có diệ tích rộng với thiết kế năng động. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này kết hợp cùng nhiều mẫu ghế xoay văn phòng để thuận tiện khi làm việc.

Kích thước: Chiều rộng (W) 1600 mm x Chiều sâu (D) 1200 mm x Chiều cao (H) 750 mm.

Bàn lượn Athena Hòa Phát ATL16K trên thị trường có giá khoảng 1.417.500 VNĐ.

Nội dung được noithathoaphat.biz.vn tổng hợp và chia sẻ

Share.

Comments are closed.