Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi

0

Cập nhật ngày 18/04

Hầu hết người sinh năm Tân Mùi 1991 trong công việc luôn thể hiện mình có năng lượng dồi dào, chịu đựng được áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì được sự ổn định. Tuổi Quý Mùi cũng là những người làm việc rất chăm chỉ, tư duy làm việc nhóm rất tốt nên dễ đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Nếu như một người tuổi Tân Mùi đã rất nỗ lực và cố gắng nhưng công việc vẫn gặp nhiều trắc trở thì có thể đây là lúc bạn cần xem lại cách bài trí phòng làm việc của chính mình đã hợp phong thủy hay chưa. Trong bài viết này, noithathoaphat.biz.vn sẽ giúp bạn biết cách chọn và bố trí bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991.

Vị trí và hướng bàn làm việc

Trong phong thuỷ học, cách chọn và bài trí phòng làm việc đúng hướng vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng có thêm đảm lược, có trí tuệ, ảnh hưởng đến sự thành bại trong cuộc sống, nhất là trong sự nghiệp.

Đối với nam sinh năm Tân Mùi 1991, theo bát quái đồ là Đông Tử Mệnh, vì vậy bàn làm việc nên đặt quay về một trong các hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Đối với nữ sinh năm Tân Mùi 1991, đây là người thuộc Tây Tứ Mệnh, các hướng tốt bạn nên đặt bàn làm việc là hướng Tây Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây (Sinh Khí).

Không nên đặt bàn ở giữa phòng hoặc ở vị trí các góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi, ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang,… Sau lưng người ngồi làm việc phải có một điểm tựa. Bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng không được đối diện thẳng với cửa phòng. Bàn làm việc không nên quay mặt vào tường hay quay lưng ra cửa phòng, không đặt bàn hướng ra toilet hay cầu thang.

Bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng không được đối diện thẳng với cửa phòng

Bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng không được đối diện thẳng với cửa phòng.

Kiểu dáng, màu sắc và kích thước bàn làm việc

Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ, khi chọn kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc cũng cần phải lưu ý các quy tắc trong ngũ hành để có thể mang lại những may mắn trong sự nghiệp.

Nên sử dụng các mẫu bàn làm việc có hình dạng chữ nhật, do đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, sẽ giúp những người tuổi Tân Mùi có được những luồng sinh khí rất tốt.

Nên chọn bàn làm việc có các màu như màu ghi, nâu đỏ, xám,… sẽ tương trợ tốt cho những người mệnh Thổ.

Nên lưu ý rằng kích thước bàn làm việc phải thật cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật sẽ làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng sẽ tạo cảm giác bất ổn.

Bạn có thể tham khảo thêm về Phong thủy bàn làm việc cho nam tuổi Tân Mùi 1991 giúp thăng tiến đê có phương án phù hợp khi chọn bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi.

Bài trí bàn làm việc

Vì người tuổi Tân Mùi có những nguồn năng lượng rất dồi dào trong công việc nhưng thỉnh thoảng họ lại thiếu những ý tưởng sáng tạo. Vì vậy nếu bạn sinh năm 1991 thì nên đặt trên bàn làm việc của mình một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ mọi năng lượng trong không gian về một điểm, làm tăng khả năng tư duy. Nên đặt thêm một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc cũng có thể giúp tạo năng lượng rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc hiệu quả hơn.

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây, nhớ rằng bạn phải luôn đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Chồng hồ sơ phía bên trái cũng nên cao hơn hồ sơ bên phải.

Cuối cùng, bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, thông thoáng, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ.

Bài trí bàn làm việc người tuổi Tân Mùi

Bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, thông thoáng, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ.

Nếu bạn có đồng nghiệp tuổi 1989 có ý định sắp xếp lại vị trí làm việc hợp phong thủy, hãy tham khảo phương án phù hợp tại: hướng bàn làm việc cho tuổi kỷ tỵ.

Chúc các bạn tuổi Tân Mùi 1991 có một sự nghiệp thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithathoaphat.biz.vn.

Share.

Comments are closed.