Ghế ngủ – Sản phẩm tiện ích cho nhân viên văn phòng

0

Cập nhật ngày 23/07

Hầu hết dân văn phòng đều nghỉ trưa tại công ty, nhưng không phải ai cũng biết đến chiếc ghế tiện dụng, giúp họ có một giấc ngủ trưa thoải mái.

Dân văn phòng thường phải làm việc 8 tiếng trong ngày và có 1 giờ nghỉ trưa. Khoảng thời gian nghỉ trưa là thời gian để bạn nạp lại năng lượng làm việc vào buổi chiều.

Vào khoảng thời gian nghỉ trưa ngoài ăn uống dân văn phòng thường dành ra khoảng thời gian từ 15 – 30 phút để ngủ trưa.

Thông thường bạn và nhiều dân văn phòng khác sẽ chọn giải pháp ngủ trên ghế văn phòng của mình. Nhưng hầu hết các chiếc ghế làm việc hiện nay chỉ được thiết kế dành riêng cho việc ngồi làm việc, mà không phù hợp để ngủ. Vì sẽ gây khó chịu phần lưng khi ngủ. Vậy trong trường hợp này có nên mua ghế ngủ văn phòng không?

Bài viết dưới đây của noithathoaphat.biz.vn sẽ giúp bạn có những nhận thức về việc ngủ trưa tại văn phòng, và chọn cách ngủ phủ hợp.

Ghế ngủ và những lợi ích cho sức khỏe dân văn phòng

Trong thời buổi hiện nay, hầu hết những người làm việc văn phòng, đặc biệt là ở đô thị thường đến công ty vào buổi sáng và ra về vào buổi chiều. Buổi trưa, họ ở lại cơ quan, tranh thủ ăn uống và nghỉ ngơi.

Việc nằm ngủ trưa tại công ty thường ở tư thế ngửa cổ trên ghế hoặc gục đầu xuống bàn. Đây được coi là một trong những nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh mà người ta gọi là bệnh của dân văn phòng. Chính vì vậy, việc sử dụng những chiếc ghế Hòa Phát vừa có thể ngồi, vừa có thể nằm được nhiều người ưa chuộng, giúp ngăn ngừa tối đa những bệnh về xương, khớp mà việc ngủ trưa không đúng cách có thể gây ra. Những chiếc ghế ngủ văn phòng cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người hướng tới.

Ghế ngủ văn phòng nhìn chung vẫn là một chiếc ghế văn phòng thông thường nhưng được thiết kế thông minh và tiện ích hơn. 2 điểm quan trọng nhất của một chiếc ghế ngủ dành cho dân văn phòng đó chính là phần tựa lưng và phần gác chân được trang bị kèm theo.

Thông thường phần tựa lưng của những mẫu ghế văn phòng thông thường không có độ ngã rộng hoặc không thể điều chỉnh độ ngã của tựa lưng. Nhưng với ghế ngủ văn phòng sẽ được thiết kế với cơ chế điều chỉnh độ ngã của tựa lưng, không những ghế độ ngã này rất rộng. Song song đó, phần gác chân ghế ngủ văn phòng được thiết kế dưới đệm ngồi có thể kéo ra khi sử dụng.

Các mẫu ghế ngủ đang được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là mẫu ghế tiện dụng dành cho dân văn phòng mà noithathoaphat.biz.vn muốn giới thiệu với các bạn.

Ghế ngủ mang đến giấc ngủ trưa chất lượng cho dân văn phòng

Ghế ngủ mang đến giấc ngủ trưa chất lượng cho dân văn phòng

Ghế ngủ được thiết kế theo dạng gập, khi có nhu cầu sử dụng, người ta chỉ cần banh ghế ra, nối tiếp với chiếc ghế ngồi  thông thường là có thể nằm nghỉ ngơi một cách thoải mái. Khi không có nhu cầu sử dụng, người dùng chỉ cần gấp lại và xếp gọn xuống gầm bàn hoặc một góc nào đó trong phòng mà không làm ảnh hưởng đến không gian chung.

Dân văn phòng sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái để sẵn sàng cho giờ làm việc buổi chiều

Dân văn phòng sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái để sẵn sàng cho giờ làm việc buổi chiều

Để thuận tiện cho việc sử dụng, nằm nghỉ, nhà sản xuất còn thiết kế thêm phần gác chân. Phần này chỉ là 2 thanh sắt chắc chắn, có thể kéo ra kéo vào, phía dưới có một thanh ngang đệm mút, giúp người dùng có thể gác chân một cách thoải mái giống như đang nằm ở nhà.

Có thể kéo ra hoặc đẩy phần gác chân một cách dễ dàng

Có thể kéo ra hoặc đẩy phần gác chân một cách dễ dàng

Ghế tiện dụng cho dân văn phòng có 2 màu sắc khác nhau. Tùy theo sở thích mà người dùng có thể lựa chọn màu xám hoặc màu xanh. Với những gam màu này, dân văn phòng hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái vì chúng không lộ bẩn, và cũng phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm về Lưu ý khi lựa chọn và phối màu cho phòng làm việc để chọn mẫu ghế có màu sắc hài hòa với màu sắc chung của phòng.

Ghế ngủ cho dân văn phòng được làm từ khung inox cao cấp

Ghế ngủ cho dân văn phòng được làm từ khung inox cao cấp

Ghế ngủ dành cho dân văn phòng được làm từ khung inox cao cấp, có độ bền cao, mang đến sự chắc chắn, vững chãi. Bên cạnh đó, người ta còn sơn thêm một lớp sơn màu đen, vừa để bảo vệ sản phẩm, đồng thời cũng góp phần làm chiếc ghế thêm lịch sự.

Chất liệu được dùng để làm đệm ghế là vải nỉ. Đây là loại vải cao cấp, không bị xù hay phải màu. Phần đệm bên trong cũng được lựa chọn một cách kỹ càng, không bị xẹp hay đóng cục như những loại ghế thông thường.

Ghế ngủ là một sản phẩm mà Hòa Phát dành riêng cho dân văn phòng, góp phần ngăn ngừa các bệnh liên quan, giúp dân văn phòng có giấc ngủ trưa thoải mái, tái tạo lại sức khỏe và sẵn sàng cho những công việc vào buổi chiều.

Share.

Comments are closed.