Nội thất Hòa Phát có những loại ghế hội trường nào?

0

Dòng sản phẩm ghế hội trường của nội thất hội trường Hòa Phát khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Các mẫu ghế từ loại có giá rẻ đến loại cao cấp đều được thiết kế với những mẫu mã đẹp mắt, đem lại không gian nội thất sang trọng cho các loại hội trường.

Dòng sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát rất đa dạng về loại và kiểu đáng. Có thể chia thành 2 loại như:

1. Ghế hội trường cao cấp

Dòng ghế hội trường cao cấp là sản phẩm chủ yếu của nội thất hội trường Hòa Phát, với những sản phẩm chủ yếu:

  • Ghế hội trường dùng cho rạp hát, rạp chiếu phim:

Dòng sản phẩm này thường có thiết kế rất sang trọng, dành riêng cho không gian hội trường rạp chiếu phim, rạp hát nên nó được thiết kế có các tính năng riêng phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ như, ghế được thiết kế thêm những bộ phận như: tay có chỗ để cốc uống nước hay cafe tiện dụng và có thể xoay 90º, tựa lưng cao, cong giúp tựa lưng thoải mái.

Ghế dành cho mục đích giải trí này vẫn thường là thiết kế ghế tĩnh, không kèm bàn viết, kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Các dường nét vô cùng tinh tế, đẹp mắt. Chất liệu chế tạo ghế gồm có khung thép sơn tĩnh điện màu đen, đệm tựa bọc vải nỉ màu đỏ đun, màu tím, màu đen hoặc màu xanh. Thiết kế thành từng sản phẩm riêng biệt hoặc thành từng băng ghế.

Ghế hội trường dành cho rạp hát, rạp chiếu phim

Ghế hội trường dành cho rạp hát, rạp chiếu phim

  • Ghế hội trường dành cho các hội nghị, hội thảo cấp cao:

Loại ghế này cũng thuộc dòng nội thất hội trường cao cấp của Hòa Phát. Ghế có nhiều mẫu, kiểu dáng khác nhau, nhưng điểm chung về cấu tạo thường là có tựa lưng cao có phần lõm giúp nâng đỡ phần lưng hiệu quả thoải mái khi ngồi nhất là trong các cuộc họp căng thẳng, kéo dài, phần chân ghế là trụ sắt sơn tĩnh điện vững chắc.

Hầu hết các mẫu ghế của dòng sản phẩm này đều gắn thêm bàn viết thuận tiện cho công việc. Mẫu sản phẩm này phù hợp không gian hội trường rộng với mức giá khá mềm.

Sản phẩm có tựa lưng và đệm ngồi bằng mút đúc lạnh êm ái khi ngồi, bọc vải nỉ màu đỏ, màu xanh trang nhã sang trọng và lịch sự, phù hợp với những không gian hội họp trang nghiêm.

Dịch vụ thiết kế hội nghị của nội thất Đức Khang sẽ tư vấn và thi công phòng họp, phòng hội nghị như ý muốn.

Ghế hội trường dành cho hội nghị

Ghế hội trường dành cho hội nghị

2. Dòng ghế hội trường giá rẻ

Nội thất hội trường Hòa Phát rất đa dạng về dòng ghế hội trường, đặc biệt là có thêm nhiều mẫu ghế hội trường giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của những doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí hay những hội trường có không gian nhỏ.

Có nên chọn ghế hội trường Hòa Phát giá rẻ không?

Dòng sản phẩm này có những loại ghế sau:

Ghế hội trường khung gỗ 4 chân truyền thống: Điểm chung là khung ghế bằng gỗ, phần tựa lưng và mặt ngồi có đệm dày vừa phải, bọc da công nghiệp hoặc bọc vải, PVC, bọc nỉ. Màu sắc đa dạng, ghế bọc da thường có màu đen, ghế bọc vải nỉ có màu đỏ hoặc màu xanh, màu tím nhạt. Ghế hội trường Hòa Phát khung gỗ tự nhiên nổi bật với kiểu dáng mềm mại, các nét uốn lượn đẹp mắt. Mẫu ghế này phù hợp sắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như ở phòng hội trường hay đặt tại gia đình…

Ghế hội trường bọc da công nghiệp giá rẻ

Ghế hội trường bọc da công nghiệp giá rẻ

Ghế hội trường khung thép sơn tĩnh điện: Mẫu ghế này có thiết kế trẻ trung, sang trọng, phù hợp với không gian hội trường nhỏ và vừa, hoặc có thể sử dụng tại các gia đình, trường học. Ghế có thiết kế nhỏ gọn, khung ghế bằng thép sơn tĩnh điện, mặt ngồi và tựa lưng bằng mút đúc êm ái, bên ngoài bọc vải nỉ sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế và kiểu dáng nhẹ nhàng, đem lại sự tiện dụng cho người ngồi.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithathoaphat.biz.vn

Nội thất Hòa Phát có những loại ghế hội trường nào?
Đánh giá bài viết
Chia sẻ

Chức năng bình luận đã bị đóng