Nội thất Hòa Phát có những loại ghế hội trường nào?

0

Bằng việc tham khảo phân loại các sản phẩm ghế hội trường Hòa Phát theo mục đích sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra loại ghế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Những loại ghế hội trường mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn bao gồm:

1. Ghế hội trường chân tĩnh thường dùng cho ủy ban nhân dân xã, nhà văn hóa

Ghế hội trường chân tĩnh của Hòa Phát thường là những mẫu ghế có thiết kế 4 chân trụ tĩnh, khung ghế có thể sử dụng chất liệu thép hoặc gỗ tự nhiên. Phần tựa lưng và đệm ngồi thường sử dụng chất liệu nỉ, ngoài ra cũng có thể sử dụng cả chất liệu PVC hoặc da công nghiệp.

Thiết kế của ghế khá đơn giản, theo kiểu dáng ghế ngồi truyền thống với phần tựa lưng cao. Giá thành của những mẫu ghế này thường dưới 1 triệu nên rất phù hợp cho những dự án có kinh phí thấp.

Để bạn dễ hình dung hơn về ghế hội trường chân tĩnh của Hòa Phát, bạn có thể tham khảo mẫu ghế GHT01.

Ghế hội trường chân tĩnh của Hòa Phát - GHT01

Ghế hội trường chân tĩnh của Hòa Phát – GHT01

Ghế GHT01 có thiết kế khung tựa thẳng đứng liền lưng. Khung ghế được làm từ gỗ Acacia hoặc gỗ tần bì có màu hạt dẻ, phần tựa lưng và đệm ngồi được làm từ đệm mút bọc nỉ màu đỏ.

Những mẫu ghế chân tĩnh rất thích hợp sử dụng trong các hội trường ủy ban nhân dân xã hoặc các nhà văn hóa do có giá thành rẻ, kiểu dáng ghế sang trọng và lịch sự.

2. Ghế hội trường dùng cho các cơ quan, doanh nghiệp, ủy ban nhân dân huyện

Những mẫu ghế hội trường dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp lớn hoặc tại các ủy ban nhân dân xã của Hòa Phát có nhiều kiểu dáng, giá dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng/chiếc. Điểm chung của các mẫu ghế hội trường Hòa Phát phân loại này là:

  • Lưng ghế và tựa lưng được làm từ đệm mút bọc nỉ
  • Phần khung và chân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện
  • Đệm ghế lật lại khi không sử dụng đến

Ghế hội trường loại này có thể có bàn viết, rất tiện lợi khi người dùng cần ghi chép, giúp cho hội trường trở nên đa năng hơn. Nếu bạn quan tâm đến ghế hội trường có bàn viết, bạn có thể xem thêm Ghế hội trường có bàn viết.

Để giới thiệu đến bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 mẫu ghế nổi bật trong dòng ghế này là: TC314B và TC06B.

Mẫu ghế TC314B

Ghế hội trường Hòa Phát TC314B

Mẫu ghế TC314B có giá thành khá hấp dẫn, chỉ hơn 1 triệu động là bạn đã có thể sở hữu mẫu ghế này. Ghế có thiết kế chân đôi bám trụ phổ biến, có thêm bàn viết tiện dụng, rất thích hợp cho việc ghi chép.

Xem chi tiết về sản phẩm tại Ghế hội trường TC314B

Ghế TC06B

Ghế hội trường cho cơ quan, doanh nghiệp Hòa Phát - TC06B

Nếu bạn cần một mẫu ghế hội trường cao cấp, bạn có thể tham khảo ngay mẫu ghế TC06B của Hòa Phát. Ghế có phần tựa lưng và đệm ngồi dày, lưng ghế tạo phom giúp người ngồi có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi phải ngồi lâu. Ghế có tay ốp gỗ sang trọng. Thiết kế chân ghế kiểu cách hình chữ Z, được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên rất bền và sáng bòng.

3. Ghế ngồi trong rạp chiếu phim

Ghế ngồi trong rạp chiếu phim của Hòa Phát có giá giao động trong khoảng 2 – 5 triệu đồng. Ghế ngồi trong rạp chiếu phim có phần tựa lưng và đệm ngồi dày, êm ái. Ghế có vách kiểu hộp, tay ốp nhựa có chỗ để cốc và có thể lật lên 90 độ. Ghế có thể tự lật khi không có người sử dụng.

Ghế TC05 là mẫu ghế rạp chiếu phim nổi bật của Hòa Phát.

Ghế rạp chiếu phim Hòa Phát - TC05

Ngoài ra, để rõ hơn về các mức giá của ghế Hòa Phát, bạn có thể xem thêm Báo giá ghế hội trường Hòa Phát.

Chia sẻ

Chức năng bình luận đã bị đóng