Cách chọn và hướng bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

0

Cập nhật ngày 06/04

Trong phòng làm việc, việc chọn và bố trí bàn làm việc có ảnh hưởng đến việc làm ăn của cá nhân và doanh nghiệp. Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần tìm hiểu kỹ trước khi bố trí các nội thất trong phòng làm việc để mang tài lộc và may mắn đến với mình.

Bài viết dưới đây noithathoaphat.biz.vn chia sẻ cách chọn và bố trí bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp bạn có nhiều thành tựu trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mỗi một cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi các yếu tố phong thuỷ, do đó khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Kỷ tỵ cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản sau đây.

Cách lựa chọn vị trí, màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ

Đối với người tuổi Kỷ Tỵ là nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người tuổi Kỷ Tỵ ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục Vị).

Nam sinh năm Kỷ Tỵ có niên mệnh Mộc, vì thế nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc bo tròn với các màu đen hoặc xanh đậm. Do màu xanh đậm là màu bản mệnh của nam tuổi Kỷ Tỵ, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc sẽ rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc bo tròn với các màu đen hoặc xanh đậm

Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc bo tròn với các màu đen hoặc xanh đậm.

Phải lưu ý rằng kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn làm việc, không nên quá chật sẽ làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng lại tạo cảm giác bất ổn.

Đối với người tuổi Kỷ Tỵ là nữ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Kỷ Tỵ ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Kỷ tỵ thuộc Đông tứ mệnh, vì thế bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên niên).

Nữ sinh năm Kỷ Tỵ có niên mệnh Mộc, do đó nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc bo tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của người nữ sinh năm 1989, còn màu đen là màu hành Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Phải lưu ý rằng lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật sẽ làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng lại tạo cảm giác bất ổn.

Một số chú ý khi đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bàn làm việc nên hướng ra cửa. Đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng tuyệt đối không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này là theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao.

Phía sau lưng người ngồi làm việc phải có điểm tựa. Cách bày trí này làm cho người ngồi có nhiều sự nâng đỡ, sự nghiệp thăng tiến. Do vậy, trong bất kỳ trường hợp nào, tuyệt đối không kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.
Không được để bàn đối diện với cửa ra vào. Trường hợp này, tư tưởng người làm việc sẽ luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc rất thấp, dễ mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn bàn làm việc cho người tuổi giáp tý để tư vấn cho đồng nghiệp có tuổi này khi cần thiết.

Phía sau lưng người ngồi làm việc phải có điểm tựa

Phía sau lưng người ngồi làm việc phải có điểm tựa.

Không nên quay lưng ra cửa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người khác nhiệt thành, làm việc sẽ không được cấp trên chú trọng, cấp dưới không nể phục, công sức bỏ ra thì chỉ thu về một nửa.

Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Logic

Quy tắc đặt bàn làm việc là không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho việc học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn. Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn chồng hồ sơ bên phải.

Nếu muốn sự nghiệp bạn phát triển dễ dàng hơn thì hãy chú trọng hơn vào phong thủy nhé, bàn làm việc là nơi sinh tài lộc cho bận đấy.

Nội dung bài viết được noithathoaphat.biz.vn tổng hợp và chia sẻ.

Share.

Comments are closed.