Cách chọn và bố trí bàn làm việc cho người tuổi Mậu Thìn 1988

0

Nhiều người không tin rằng chỉ cần dịch chuyển vị trí kê bàn làm việc sẽ giúp họ cải thiện đáng kể con đường công danh của mình. Nếu bạn thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 và đang băn khoăn về vấn đề này, tham khảo ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

Cách chọn bàn làm việc và hướng đặt bàn cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988 có niên mệnh thuộc Mộc, do đó những loại bàn làm việc nên được lựa chọn là dạng hình uốn lượn, có các góc bo tròn bởi theo phong thủy nó tượng trưng cho hành Thủy. Màu sắc nên ưu tiên các màu đen và xanh đậm, vì chúng đều là biểu trưng cho hành Thủy và Mộc, quy luật tương sinh là Thủy sinh Mộc, sẽ rất có lợi cho chủ nhân. Tùy thuộc vào nhu cầu công việc mà bạn lựa chọn kích thước chiếc bàn sao cho hợp lý, không nên quá chật gây bí bách, không thoải mái, cũng không nên quá rộng làm lãng phí, gây bất an.

Bàn làm việc của người tuổi Mậu Thìn 1988 nên có các góc bo tròn

Bàn làm việc của người tuổi Mậu Thìn 1988 nên có các góc bo tròn

Vị trí đặt bàn làm việc là nơi vô cùng quan trọng, nên chú ý đặc biệt tránh 2 vị trí sau:

– Tránh vị trí ngay chính giữa phòng (Trung Cung). Vị trí này “cô quạnh bốn bề”, không có điểm tựa vững chãi, giống thế tự cô lập, dễ khiến cho người làm việc tinh thần sa sút, luôn cảm thấy trống rỗng bất an, dễ sa ngã trong công việc, mắc sai lầm ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Tránh vị trí đối diện ngay cửa ra vào. Chưa xét đến yếu tố phong thủy, việc ngồi làm việc ngay đối diện cửa phòng sẽ khiến người làm việc bị mất tập trung, đặc biệt là ở những văn phòng thường xuyên có người ra vào, khiến tư tưởng dễ phân tán. Còn theo phỏng thủy trường hợp này gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Nếu bạn có bạn, hay đối tác công việc là tuổi Đinh Mão, hãy tham khảo chia sẻ cách bố trí bàn làm việc tuổi Đinh Mão để có thể tư vấn cho họ khi cần thiết.

Cách bố trí những vật dụng hữu ích trên bàn làm việc để chiêu tài, hút lộc

Chú ý đến cách bố trí một số vật dụng nho nhỏ trên bàn làm việc sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc của mình:

– Bàn làm việc có một cột thuỷ tinh sẽ giúp ngưng tụ năng lượng tốt trong không gian tập trung về một nơi, tăng khả năng tư duy và sáng suốt của bạn.

– Nên chú ý vị trí của điện thoại và đặt ở các hướng tốt như hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

– Màu xanh của cây cỏ hoa lá sẽ giúp thư giãn mắt và tăng sinh khí cho nơi làm việc. Bạn nên đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc sẽ tạo năng lượng tốt, tạo động lực làm việc hiệu quả. Vị trí Đông Nam cũng cần có cây xanh để chiêu tài. Đặc biệt nên tránh các loại cây khô cằn, sắc nhọn như xương rồng. Hãy chọn các loại cây có lá xanh tốt.

Các loại cây lá xanh sẽ phù hợp người tuổi Mậu Thìn

Chọn các loại cây lá xanh tốt sẽ giúp tăng sinh khí cho khu vực làm việc người tuổi Mậu Thìn

– Hướng Tây Nam của bàn làm việc nên có một miếng pha lê tròn, điều này giúp bạn tăng sự cảm thông, hòa đồng và vui vẻ giữa những người trong phòng.

– Bàn làm việc nên có tháp Văn Xương bằng đá, ngọc tự nhiên. Phong thủy học đánh giá rất cao vật phẩm này và cho rằng nó sẽ hỗ trợ rất nhiều về khả năng tư duy, tăng tính sáng suốt cho các quyết định của bạn.

– Góc phía Nam bàn làm việc là nơi tốt nhất cho các loại đèn.

– Những thiết bị, vật dụng kim loại trên bàn làm việc đều nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Bài viết được tổng hợp bởi https://noithathoaphat.biz.vn.

Share.

Comments are closed.