Cách chọn và bố trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý 1984

0

Cập nhật ngày 06/04

Tuổi Giáp Tý 1984 nên kê bàn làm việc như thế nào sẽ mang lại may mắn và tài lộc? Nếu như bạn sinh năm 1984 hoặc đang tìm hiểu thông tin để chọn được hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Theo phong thuỷ học, cách chọn và bày trí phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, có ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý và thành bại trong sự nghiệp. Với những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, phần lớn mọi người đã có thành tựu gì đó trong công việc.

Tuy vậy, nếu bạn vẫn cảm thấy thường xuyên gặp những cản trở, bất lợi đối với công việc của mình thì hãy để noithathoaphat.biz.vn hướng dẫn cách chọn và bố trí bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý 1984 giúp có nhiều tài lộc và may mắn nhé.

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý 1984

Hướng đặt bàn bàn việc là vị trí thần tài đối với người sinh năm Giáp Tý 1984 ở góc hướng Đông Nam của văn phòng. Những người sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, vì vậy bàn làm việc nên đặt quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị).

Lưu ý khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi 1984 cần ghi nhớ các quy tắc:

– Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang hoặc lối đi.

– Bàn phải hướng ra cửa, không được đối diện thẳng với cửa phòng.

– Không đặt bàn ngay trước cột vuông hoặc dưới xà ngang.

– Sau lưng người ngồi làm việc phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu,…).

– Không nên quay bàn vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.

– Không đặt bàn hướng ra toilet hay cầu thang.

– Không nên đặt bàn ở trung cung, tức là chính giữa phòng.

Sau lưng người ngồi làm việc phải có một điểm tựa

Sau lưng người ngồi làm việc phải có một điểm tựa.

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý 1984

Những người sinh năm Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim theo phong thủy, vì vậy khi lựa chọn hình dáng và màu sắc của bàn văn phòng cần tuân theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành. Người tuổi Giáp Tý 1984 nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Màu sắc phù hợp là màu vàng, trắng, do đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt.

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc phải cân xứng với các vật dụng trên bàn làm việc, không nên quá chật làm giảm sự hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng sẽ tạo cảm giác bất ổn.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn bàn làm việc cho người tuổi bính dần để tư vấn cho đồng nghiệp có tuổi này.

Bài trí đồ đạc trên bàn làm việc cho người tuổi Giáp Tý 1984

Đầu tiên, bạn cần tạo sự cần bằng giữa bàn làm việc với các món đồ nội thất khác trong văn phòng như ghế văn phòng cao cấp, tủ tài liệu,… về màu sắc, hình dáng, kích thước, vì sự cân bằng sẽ luôn mang đến những luồng khí tốt lành và may mắn. Ngoài ra, khi chọn hướng và bày trí đồ đạc trên bàn làm việc của người tuổi 1984 cần lưu ý:

  • Chồng hồ sơ đặt bên trái nên cao hơn chồng hồ sơ bên phải.
  • Nên bố trí điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
  • Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng cho bạn làm việc.
  • Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Nhớ phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái

Nhớ phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Các bạn tuổi Giáp Tý 1984 hãy áp dụng ngay cho phòng làm việc của mình nhé!

Nội dung được tổng hợp bởi noithathoaphat.biz.vn.

Share.

Comments are closed.