Cách chọn và bố trí bàn làm việc cho người tuổi Đinh Mão 1987

0

Cập nhật ngày 01/03

Đinh Mão 1987 là những người có tính cách mạnh mẽ, thường gặp may mắn trong cuộc sống nhưng sự nghiệp lại ít nhiều sóng gió. Vậy nên bố trí vị trí bàn làm việc của những người tuổi này thế nào để chiêu tài, hút lộc, công việc hanh thông?

Chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mão 1987

Những người tuổi Đinh Mão 1987 có ngũ hành mạng Lư Trung Hỏa (tức lửa trong lò), quẻ mệnh Tốn (Mộc), con nhà Xích Đế (cô quạnh). Tùy theo giới tính nam nữ mà sẽ có các lưu ý trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp.

Với người nam: nam giới Đinh Mão 1987 thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy nên đặt bàn làm việc quay về các hướng Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

Hướng bàn làm việc có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp

Vị trí bàn làm việc có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc và con đường sự nghiệp công danh của mỗi người

Với người nữ: nữ giới tuổi Đinh Mão 1987 thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy khi bố trí bàn làm việc nên ưu tiên quay về các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Vì những người sinh năm Đinh Mão 1987 có mệnh thuộc Hỏa, do đó khi lựa chọn hình dáng bàn làm việc nên chú ý các dạng bàn thuôn dài, chọn màu đỏ (theo bản mệnh) hoặc màu xanh lục (đại diện cho hành Mộc, ứng với quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa).

Các cách bố trí bàn làm việc cho người tuổi Đinh Mão 1987

Khi nói đến vấn đề phong thủy, có thể nhiều người sẽ phản bác và tỏ thái độ nghi ngờ, nhưng thực chất nó cũng là một môn khoa học và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Theo nhiều chuyên gia, việc bố trí bàn làm việc dựa trên các nguyên tắc trong phong thủy sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn. Sau đây là một số nguyên tắc cấm kỵ khi bố trí bàn làm việc cho người tuổi Đinh Mão 1987:

Không nên để bàn làm việc nhìn thẳng trực diện với cột, trụ của văn phòng: theo các chuyên gia phong thủy, điều này ảnh hưởng rất xấu đến vận khí và khả năng làm việc của người chủ. Cột trụ này giống như chướng ngại chặn đứng những luồng khí thuận lợi, khiến bản thân làm việc rất dễ gặp sai lầm, phán đoán thiếu chính xác và cũng dễ mắc các bệnh như đau đầu.

Không nên kê bàn làm việc ngay dưới dầm ngang trên xà nhà: Lỗi này nếu không chú ý thì rất dễ mắc phải, khiến hiệu quả công việc giảm sút, nội bộ công ty rối loạn.

Tránh ngồi ở chỗ bị đường đi cắt ngang: Bàn làm việc rất kỵ đặt ở chỗ bị đường đi cắt vào, khi làm việc ở những vị trí như vậy sẽ ít gặp thuận lợi trong công việc, quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, dễ mâu thuẫn.

Nếu bạn có đối tác làm ăn là người tuổi Ất Sửu 1985, hãy tư vấn cho họ cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Sửu.

Sau đây là những lời khuyên về các vị trí nên đặt bàn làm việc:

Nên có khoảng không thoáng phía trước để mở rộng tiền đồ: Nếu thấy trước mặt là những không giản nhỏ hẹp, tiền đồ của bạn cũng dễ bị thu hẹp lại như vậy. Không gian rộng giúp cho vượng khí tăng thêm, công danh cũng mở rộng hơn.

Phía trước bàn làm việc nên có khoảng không thoáng đãng hợp lý

Phía trước bàn làm việc nên có khoảng không thoáng đãng hợp lý

Bên cạnh không có lối đi thì con đường thăng chức thuận lợi: Một số chuyên gia phong thủy cho rằng nếu cả ở bên trái và bên phải bàn làm việc không có các lối đi cắt ngang thì con đường công danh sẽ thênh thang rộng mở.

Sau lưng nên có điểm tựa vững chắc mới dễ thăng tiến: Trước mặt rộng thoáng, sau lưng vững vàng chính là nguyên tắc quan trọng khi bố trí bàn làm việc, giúp cho chủ nhân yên tâm, thăng tiến nhanh chóng, thuận lợi. Nếu phía sau quá trống trải sẽ gây cảm giác bất an, lo lắng.

Bài viết được https://noithathoaphat.biz.vn tổng hợp và chia sẻ.

Share.

Comments are closed.