Cách chọn và bố trí bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu 1985

0

Cập nhật ngày 01/03

Với người tuổi Ất Sửu 1985, 2018 là một trong những năm vận mệnh không được tốt do bị sao Kế Đô chiếu. Để hóa giải phần nào những xui xẻo, thất bại, bạn cần chú ý nhiều hơn đến phong thủy, đặc biệt là phong thủy ở nơi làm việc. Sau đây là một số cách chọn và bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Sửu.

Năm 2018, người tuổi Ất Sửu 1985 đạt mốc 34 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là sao rất xấu, chủ về tai họa, phá hoại, thất bại trong mọi chuyện. Đến năm bị sao này chiếu, chủ nhân thường gặp chuyện thị phị, hay sinh ra chán nản. Sao này đặc biệt xấu đối với nữ, đối với nam thì không xấu bằng. Do bị Kế Đô chiếu mệnh, trong năm nay công việc của bạn rất dễ trắc trở, bỏ lỡ nhiều cơ hội về sự nghiệp. Và một trong những cách hóa giải sự bất lợi đó chính là lưu ý đến cách bài trí bàn làm việc đúng phong thủy.

Chọn ví trí và hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn các loại bàn làm việc có dạng chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa… Ưu tiên màu vàng hoặc màu trắng, bởi các màu sắc và kiểu bàn này tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt cho tài vận của bạn.

Quy luật tương sinh – tương khắc theo ngũ hành

Quy luật tương sinh – tương khắc theo ngũ hành

Những người sinh năm 1985 có cung mệnh thuộc Kim, do đó cần chú ý và tham khảo nhiều hơn các quy tắc tương sinh – tương khắc trong ngũ hành, nhằm giúp bản thân tăng thêm phúc khí, hóa giải xui rủi, tránh những điều kỵ và thu hút tài lộc, may mắn trong công việc, sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Người sinh năm 1985 có phương vị thần tài rơi vào hướng Đông Nam của văn phòng, do đó nên chú ý đặt bàn làm việc và các vật dụng quan trọng ở hướng này. Đông Nam cũng được xem là hướng tốt nhất để đón các luồng khí lành, nhằm làm gia tăng vượng khí cho khu vực làm việc.

Tuổi Ất Sửu 1985 trên bát quái đồ thuộc Tây Tứ Mệnh, việc bố trí bàn làm việc ngoài hướng Đông Nam có thể quay về Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ khác của chúng tôi về cùng đề tài: Phong thủy nội thất văn phòng.

Cách bài trí bàn làm việc cho tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu 1985 là những người rất thông minh, trí tuệ sáng suốt, lĩnh ngộ nhanh. Họ đạt được thành công là do trí tuệ của mình, tuy nhiên tính cách những người này lại rất cứng nhắc và quá khô khan nên rất dễ làm mất lòng khách hàng, đồng nghiệp. Để khắc phục điều này, bạn nên chú ý bài trí các vật dụng như sau:

– Đặt cột thủy tinh trong suốt trên bàn sẽ giúp ngưng tụ năng lượng trong không gian, cải thiện hiệu suất làm việc, tăng khả năng suy nghĩ.

– Đặt chậu cây nhỏ ở hướng Đông Nam để chiêu tài hút lộc. Nên chọn các loại cây lá xanh, không nên chọn cây lá nhọn, thân gai.

Nên đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc để tăng sinh khí

Nên đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc để tăng sinh khí

– Nguyên tắc bố trí các văn phòng phẩm và đồ cá nhân trên bàn làm việc: từ trái qua phải, bên trái nên cao hơn bên phải. Điện thoại, máy tính nên đặt tại hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Và điều quan trọng nhất: để tạo hứng thú làm việc, bàn làm việc và khu vực làm việc phải luôn được dọn dẹp thường xuyên, sạch sẽ, gọn gàng thì các dòng khí tốt lành mới có thể dễ dàng luân chuyển, không ứ đọng, ngưng trệ, khi đó công việc mới thuận lợi và hiệu quả. Phong thủy bàn làm việc là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai, do đó bạn hãy chú ý đến nó để đảm bảo sự hanh thông, thăng tiến luôn vững vàng, nhanh chóng.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi https://noithathoaphat.biz.vn

Share.

Comments are closed.