Đặc điểm cơ bản của bộ bàn tủ giám đôc Hòa Phát DT3212V7

0

Cập nhật ngày 29/01

Bộ bàn tủ giám đốc DT3212V7 là sản phẩm cao cấp dành cho vị trí lãnh đạo cao nhất trong công ty. Sản phẩm sử dụng những chất liệu cao cấp nhất, kiểu dáng sang trọng và màu sắc tinh tế… chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp của khách hàng.

Với những văn phòng có thiết kế nội thất đồng bộ và cao cấp, bàn làm việc của giám đốc cũng cần có một đẳng cấp riêng biệt. Lúc này, không gian làm việc của giám đốc cần một bộ bàn xứng tầm như bộ bàn tủ DT3212V7 của nội thất Hòa Phát.

Bài viết liên quan:

Đặc điểm cơ bản của bộ bàn tủ giám đôc Hòa Phát DT3212V7

Kích thước rộng lớn, thiết kế độc đáo, chất liệu bền đẹp… là những đặc trưng của bộ bàn tủ đặc biệt này. Bộ bàn tủ bao gồm 4 bộ phận: Bàn giám đốc Hòa Phát DT 3200 H1, hộc tài liệu, tủ phụ và tủ lãnh đạo DC 3240H1.

Bàn giám đốc có kích thước rộng W3200 x D1200 x H760 mm với thiết kế vô cùng độc đáo: Mặt bàn lượn 2 cấp tạo nên những đường nét vừa mềm mại vừa sang trọng. Phía trước bàn có yếm trang trí hình chữ nhật giật cấp màu đen,chính giữa là vân nu trang trí rất khác biệt so với những mẫu bàn giám đốc khác.
Để tăng thêm diện tích cho không gian làm việc của giám đốc, bàn làm việc đi kèm với tủ tài liệu phụ (W1600 x D460 x H660 mm) và hộc tài liệu (kích thước W420 x D500 x H620mm), thuận tiện cho việc để tài liệu, giấy tờ…

Một bộ phận quan trọng nữa của bộ bàn tủ này là tủ tài liệu giám đốc gồm tổng cộng 7 khoang: 6 khoang có cánh với những ổ khóa chắc chắn và 1 khoang không cánh dùng để trưng bày những phần thưởng, danh hiệu…của cá nhân giám đốc và công ty. Với tủ tài liệu này, tài liệu và tài sản quan trọng của giám đốc sẽ

bảo mật hoàn toàn. Điểm trang trí độc đáo nằm ở 2 cánh tủ giữa được trang trí giấy nu,4 cánh ngoài ốp miếng da đen lịch lãm.

Chât liệu tạo nên bộ bàn làm việc lãnh đạo này toàn bộ là gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt Veneer, màu sắc vân gỗ tự nhiên vô cùng sang trọng. Chất liệu Veneer chính là gỗ tự nhiên được lạng mỏng, có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường và đặc biệt nó có bề mặt sáng, chống cong vênh và mối mọt rất tốt, có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, hoặc có thể chạy chỉ chìm … mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại của mình.

Bộ bàn tủ giám đốc DT3212V7 của nội thất cao cấp Hòa Phát thích hợp với những không gian rộng rãi cùng đồ nội thất hiện đại. Giá của cả bộ bao gồm bàn làm việc giám đốc 12.495.000 đồng, hộc 2.289.000 đồng, tủ phụ 3.916.000 đồng và tủ tài liệu giám đốc là 19.173.000 đồng. Giá của nó khá cao nhưng hoàn toàn xứng tầm với vị trí giám đốc và những gì nó mang lại cho không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp.

Share.

Comments are closed.