Chọn phong cách riêng cho phòng họp

0

Cập nhật ngày 24/02

Trong hầu hết các công ty thì phòng họp là một yêu cầu không thể thiếu. Nó không chỉ là nơi để hội họp, tiếp khách… mà còn là bộ mặt của công ty. Vì vậy, việc thiết kế và bố trí phòng họp đóng vai trò rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng và sắp xếp bàn ghế để có những phong cách phòng họp phù hợp với mục đích sử dụng.

1. Phòng họp với phong cách hỗn hợp 

Phòng họp với phong cách hỗn hợp

Phong cách phòng họp hỗn hợp là loại phòng họp khá phổ biến ở Việt Nam, thường dùng cho các công ty vừa và nhỏ không có điều kiện xây dựng các phòng họp chuyên nghiệp. Mục đích sử dụng của loại phòng họp này khá đa dạng như họp hành, bàn thảo ra chiến lược kế sách hoặc sáng kiến trong kinh doanh, ngoài ra loại phòng họp này cũng dùng cho việc tiếp khách và thương thảo ký kết hợp đồng với các đối tác. Do vậy việc lựa chọn mẫu bàn và ghế như thế nào để phù hợp với nhiều công năng sử dụng là điều rất quan trọng. Mời bạn xem thêm điểm danh những mẫu bàn họp Newtrend hình Oval của Hòa Phát.

Phòng họp với phong cách hỗn hợp

Qua kinh nghiệm nhiều năm cung cấp nội thất văn phòng, nội thất Hòa Phát khuyên bạn nên chọn loại bàn có phong cách hiện đại với chất liệu là ván công nghiệp phủ Melamine. Màu sắc nên chọn tông sáng.

Đối với ghế phòng họp dạng này bạn nên chọn ghế chân quỳ khung mạ (hoặc sơn tĩnh điện) bọc nệm và tựa bằng vải nỉ với màu sắc theo màu thương hiệu của mình. Vì chất liệu vải Nỉ có rất nhiều màu bạn có thể lựa chọn và việc chọn màu theo thương hiệu cũng gấy ấn tượng rất tốt khi tiếp khách cũng như tạo không gian chuyên nghiệp cho các cuộc họp.

2. Phòng họp hiện đại, sáng tạo

Phòng họp hiện đại, sáng tạo

Công năng chính của phòng họp này là tạo ra những ý tưởng đột phá. Vì vậy, không gian của kiểu phong họp này phải phóng khoáng, tự do với sự phá cách trong thiết bị như một chiếc bàn với bốn chân sắt đơn giản và mặt bàn trơn không có hoa văn. Chất liệu thì nên chọn mặt gỗ công nghiệp phủ Melamine. Ghế phòng họp dạng này thích hợp nhất là các loại thiết kế phá cách bốn chân uốn tạo hình hoặc ghế chân quỳ khung thép, bọc vải lưới với nhiều màu sắc tùy theo bản mệnh của chủ nhân mỗi chiếc ghế. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bạn nên xem bài viết: Bàn họp Hòa Phát – Mang đến cảm nhận chuyên nghiệp, cao cấp cho phòng họp.

Phòng họp hiện đại, sáng tạo

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn ghế xoay văn phòng để tạo sự khác lạ so với các dòng ghế dành cho phòng họp khác vì nó có nét hiện đại và năng động hơn. Đặc biệt, dạng ghế này thích hợp với các cuộc họp thường xuyên kéo dài, hoặc diễn ra tranh luận nhiều trong cuộc họp vì nó tạo điều kiện tối đa cho người dùng di chuyển mà không cần đứng dậy cùng đệm tựa lưng êm ái giúp cơ thể không bị mỏi hay đau nhức nếu ngồi quá lâu.

Share.

Comments are closed.