Tạo hứng thú học tập cho trẻ với ghế xoay ngộ nghĩnh

0

Cập nhật ngày 24/02

Tạo cảm hứng cho trẻ học tập luôn là bài toán khó đối với các bậc phụ huynh có con ở tuổi mầm non và tiểu học, vì ở độ tuổi này trẻ đang rất ham chơi, thích sự tò mò mới lạ.

Để thu hút trẻ đến với bàn học, nhiều cha mẹ đã chọn cho trẻ những chiếc bàn, chiếc ghế có hình con vật ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt và kiểu dáng tiện lợi.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, Nội thất Hòa Phát đang ngày càng hoàn thiện nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng. Trong đó, mẫu ghế xoay trẻ em đang là dòng sản phẩm đang được lòng hầu hết các bậc phụ huynh trên thị trường hiện nay.

Ghế xoay trẻ em

Mẫu ghế xoay giá rẻ có cần lưng thép mạ đẹm tựa mút bọc PVC có may trang trí, chân nhựa và bánh xe các màu sắc có tay, mặt ghế và lưng tựa có nhiều hình con vật ngộ nghĩnh, gần gũi như Doreamon, gấu,… Ngoài ra, dòng ghế này cũng có rất nhiều màu sắc như xanh, đỏ, vàng để các bậc phụ huynh lựa chọn.
Đặc biệt, ghế có thể tăng chỉnh độ cao thấp tạo sự thoải mái, phù hợp với chiều cao của trẻ. Ghế có thể tháo bỏ tay. Cùng trong dòng sản phẩm ghế xoay trẻ em này, Nội thất Hòa Phát còn nhiều mẫu mã khác để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như ghế trẻ em TE07, ghế xoay trẻ em TE08,…

Ghế xoay

Bên cạnh đó, những chiếc ghế trẻ em cao cấp của Nội thất Hòa Phát có thể dùng với các loại bàn ghế học sinh Hòa Phát cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi, bàn liền giá sách, bàn ghi chì, bàn vàng xanh… hoặc theo sở thích riêng của từng bé.
Với bản tính hiếu động của lứa tuổi, trẻ sẽ chẳng thể ngồi yên học hành từ đầu đến cuối. Với những bộ bàn ghế truyền thống, trẻ sẽ rất dễ bị mỏi lưng và khó chịu nhưng với dạng ghế xoay trẻ sẽ giúp các bé vừa học tập vừa hoạt động cơ thể một cách thoải mái.
Ngoài các dòng sản phẩm ghế xoay dành cho trẻ em, Nội thất Hòa Phát còn nhiều sản phẩm ghế khác như ghế làm việc, ghế văn phòng giám đốc, ghế hội trường Hòa Phát… với nhiều kiểu dáng, màu sắc chất liệu và mức giá để khách hàng lựa chọn.

Share.

Comments are closed.