Những xu hướng thiết kế văn phòng phổ biến nhất hiện nay

0

Cập nhật ngày 27/08

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay đang hướng tới sự hiện đại, tiện lợi, tạo cảm hứng giúp nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là 5 xu hướng thiết kế văn phòng bạn có thể tham khảo.

1. Đưa không gian bên ngoài vào văn phòng

Đây thực sự là một ý tưởng mới mẻ và sáng tạo. Các thiết kế văn phòng hiện đại dần nghiêng về xu hướng thoải mái bằng việc phá vỡ phân chia giữa trong nhà và ngoài trời.

Ý tưởng này tạo ra một sự kết nối không gian trong văn phòng với thiên nhiên bằng các gam màu sống động của tự nhiên, bố trí hàng cây tăng cảm giác như đang ở ngoài trời.

Hay có thể cầu thang được xây dựng như trong khu vườn và thậm chí là một trang trại trong nhà…

2. Xu hướng văn phòng mở

Trong thiết kệ nội thất văn phòng hiện đại dường như không còn sự phân vùng rõ giới hạn, khu vực làm việc mà tạo ra một không gian mở.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Ở đó nhân viên có thể di chuyển xung quanh, làm việc ở mọi nơi mà mình thích, trò chuyện giao tiếp với đồng nghiệp nhiều hơn… điều đó tạo nên mối liên kết khăng kít và tương trợ lẫn nhau giữa các nhân viên trong công ty.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm nội thất dành cho giám đốc, lãnh đạo của Nội thất Đức Khang – Đơn vị thiết kế, thi công, phân phối nội thất giám đốc uy tín, chất lượng tại: Nội thất phòng giám đốc noithatduckhang.com.vn.

3. Xu hướng văn phòng nghệ thuật

Thiết kế và bố trí văn phòng mang đậm tính nghệ thuật sẽ làm tăng sự yêu thích và quan tâm của nhân viên tới nơi làm việc của mình.

Thông qua các mẫu thiết kế thú vị mang theo ý tưởng và thương hiệu của công ty thể hiện được cá tính riêng của công ty mà mỗi nhân viên là một phần trong đó.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thậm chí, công ty Acrylicize có trụ sở tại London chuyên tạo ra tác phẩm nghệ thuật riêng biệt cho các văn phòng, do đó, không cần phải dựa vào bản in sáo rỗng hay các vật trang trí không liên quan đến thương hiệu hoặc công việc.

Sự gắn kết nên được tạo ra ở mọi nơi ngay cả các thiết kế trang trí văn phòng làm việc.

4. Xu hướng thiết kế vui nhộn

Nội thất trong văn phòng với những thiết kế vui nhộn và độc đáo mang lại cảm hứng cho mỗi nhân viên.

Không còn là chiếc tủ tài liệu văn phòng, bàn làm việc, hộc di động hình khối vuông vắn nữa thay vào đó là một vài kiểu dáng bắt mắt như trạm điện thoại công cộng, túp lều trên bãi biển thậm chí là cả 1 chiếc xe bus… và còn có cả phòng trò chơi giúp nhân viên giải trí sau phút làm việc căng thẳng.

Chia sẻ với bạn: Cách treo tranh gà trống trong phòng giám đốc.

5. Xu hướng tái chế và sử dụng

Đã có một thời, văn phòng hoàn hảo là nơi mà mọi thứ bằng gỗ và crom được đánh sáng bóng. Hiện nay, nhiều công ty lại tự hào về các vật liệu tái chế, tái sử dụng hoặc cải tạo những thứ dường như bỏ đi. Chằng hạn, container vận chuyển được sử dụng để tạo ra một phòng họp trong một văn phòng ở Cape Town.

Các bài viết bạn có thể tham khảo thêm:

Share.

Comments are closed.