Top 5 mẫu bàn học sinh tiện dụng cho học sinh tiểu học

0

Cập nhật ngày 15/03

Đối với học sinh tiểu học tạo ra một không gian học tập đẹp và tiện ích sẽ là động lực giúp em có hứng thú hơn trong học tập. Một chiếc bàn nhỏ xinh, có kích thước đạt tiêu chuẩn “Bộ Y Tế” sẽ giúp bé tránh được căn bệnh cận thị, vẹo cột sống, gù lưng. Ngoài ra, tư thế ngồi học ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả học tập và sức khỏe của trẻ, nhà trường và các bậc phụ huynh nên dạy cho bé cách ngồi học đúng tư thế.

Bàn học sinh có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc, chất liệu giá bán và độ tiện dụng khác nhau. Xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu bàn học sinh tiện dụng và độc đáo nhất hiện nay.

Bàn mở phía trước

Bàn mở phía trước

Trong hệ thống các trường tiểu học đang có xu hướng sử dụng mẫu mẫu bàn độc đáo này. Bàn học đứng trên 4 chân với ngăn kéo mở để sách vở và các vật dụng khác tiện dụng. Đặc biệt phần chân bàn có thể tăng chỉnh độ cao thấp tùy theo nhu cầu sử dụng. Trên mặt trước của bàn mở là một ngăn kéo để lưu trữ. Nó sẽ giữ sách giáo khoa và các dụng cụ khác. Đây là một tính năng tuyệt vời cho học sinh tiểu học.

Bàn khung sắt

Bàn bán trú Hòa Phát BBT101C khung sắt

Mẫu bàn học thương hiệu Hòa Phát này mang đến sự nhẹ nhàng và thoáng đãng cho khu góc học tập của trẻ. Thật tiện dụng với ngăn bàn nhỏ thiết kế lùi về một phía tiện dụng cho việc để đồ dùng hơn nữa mang lại sự thoải mái cho con khi ngồi vào bàn học. Đây là mẫu bàn có kích thước đạt chuẩn “Bộ Y tế ” được trường học và các bậc phụ huynh lựa chọn cho con trước thềm năm học mới. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo các dòng sản phẩm bàn học Hòa Phát được phân phối tại noithatduckhang.com.vn.

Bộ bàn ghế liền

Bộ bàn ghế liền

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh tiểu học đó chính là lựa chọn mẫu bàn kết hợp này. Bàn liền ghế liên kết với nhau bằng khung sắt tạo sự vững chắc. Phía dưới lại có thêm giỏ đựng đồ tiện dụng. Mẫu sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế học sinh nổi bật của Hòa Phát

Bàn học sinh nắp mở

Bàn học sinh nắp mở

Đây thực sự là một ý tưởng đốc đáo cho học sinh tiểu học. Với tính năng khi muốn lưu trữ đồ học sinh chỉ cần nâng nhẹ phần mặt bàn mang đến sự tiện dụng và riêng tư cho mỗi cá nhân. Các vật dụng cá nhân như bút chì, máy tính bảng, bút mực, bút viết và cá vật dụng khác được cất giữ một cách cẩn thận, gọn gàng và an toàn. Bàn là một nơi hoàn hảo cho việc học tập hoặc làm bài tập về nhà do có khoảng không gian rông ở phần mặt bàn để hoàn thành công việc. Bạn quan tâm tham khảo: 3 thương hiệu bàn ghế học sinh đạt chuẩn giáo dục.

Bàn máy tính

Bàn máy tính Newtrend Hòa Phát NTB01

Nhiều học sinh tiểu học và phụ huynh muốn có chiếc bàn máy tính ở nhà thì đây là sản phẩm tốt nhất dành cho họ. Bàn có thiết kế liền giá sách và có khay để bàn phím, giá để cây CPU thuận tiện mang lại góc học tậm tiện ghi cho trẻ. Mẫu sản phẩm này khá đa dạng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Share.

Comments are closed.