Tư vấn chọn bàn làm việc phù hợp diện tích văn phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Bàn làm việc là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng hiện nay. Dòng sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Do đó khi lựa chọn bàn làm việc văn phòng ngoài các yếu tố trên thì bạn cần chú ý đến diện tích văn phòng để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kiểu dáng bàn làm việc khá đa dạng với kiểu bàn chân sắt, bàn có tủ hộc đi kèm, bàn theo kiểu bàn họp… Tùy vào diện tích văn phòng mà chọn kiểu bàn phù hợp.

Tư vấn chọn bàn làm việc phù hợp diện tích văn phòng

Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn chọn được mẫu bàn phù hợp với diên tích của mình.

Không gian rộng

Với những công ty lớn thì thường diện tích văn phòng rộng rãi mỗi nhân viên sẽ sở hữu một chiếc bàn làm việc. Kiểu dáng bàn thường là bàn hình chữ nhật được xếp thẳng hàng và có kèm theo thiết kế hộc lửng hoặc hộc di động thuận tiện cho công việc. Để tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên bạn có thể sử dụng vách ngăn văn phòng giúp nhân viên tập chung cho công việc hơn.

Tư vấn chọn bàn làm việc phù hợp diện tích văn phòng

Những văn phòng có diện tích rộng thì lựa chọn bàn làm việc đơn giản và dễ dàng hơn có thể tùy chọn theo sở thích hay định hướng của công ty, tính chất của phòng ban.

>>> Gợi ý cho bạn : bí quyết chọn mua bàn làm việc giá tốt 

Với không gian hẹp

Việc lựa chọn bàn làm việc cho công ty nhỏ cần được chú ý hơn vì còn phải phụ thuộc vào diện tích của văn phòng. Lúc này bạn nên ưu tiên chọn các kiểu bàn có cấu trúc đơn giản để tiết kiệm tối đa diện tích. Bạn có thể tham khảo 2 phương án sau:

+ Sử dụng bàn chân sắt không hộc hoặc hộc rời đặt sát nhau bám quanh tường. Việc những chiếc bàn này đặt sát nhau cũng sẽ giúp nhiều người sử dụng được hơn.

Tư vấn chọn bàn làm việc phù hợp diện tích văn phòng

+ Sử dụng chiếc bàn phòng họp cao cấp đặt giữa phòng. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc mua hai loại bàn cho công ty, hơn nữa cũng tiết kiệm diện tích cho công ty. Lúc này bàn giám đốc sẽ đặt ở ngay đầu chiếc bàn này để giúp nhà lãnh đạo có thể quan sát tốt hơn mọi hoạt động của nhân viên.

Tư vấn chọn bàn làm việc phù hợp diện tích văn phòng

+ Sử dụng loại bàn có cụm có vách ngăn giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp mà lại ít chiếm nhiều diện tích thì bàn cụm có vách ngăn là lựa chọn hàng đầu, ngoài ra bàn cụm có vách ngăn sẽ giúp nhân viên có thể năng động và thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

~> Xem thêm: Khám phá điều tuyệt vời qua bàn làm việc kiểu dáng độc lạ.

Tư vấn chọn bàn làm việc phù hợp diện tích văn phòng

Trên đây là một vài gợi ý chọn bàn làm việc khi thiết kế hy vọng những chia sẻ trên đây hữu ích để bạn có được những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Share.

Comments are closed.