3 thương hiệu bàn ghế học sinh đạt chuẩn giáo dục

0

Cập nhật ngày 24/02

Độ tuổi học sinh có sự phát triển mạnh mẽ về thể chất. Theo những nghiên cứu mới nhất trẻ trong độ tuổi này đa số các em bị mắc các bệnh về gù lưng, vẹo cột sống, lệch vai, cận thị …

Điều này sẽ được khắc phục tối đa nếu như bạn biết chọn cho con em mình những bộ bàn ghế học sinh đảm bảo tư thế ngồi học đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Bộ bàn ghế học sinh đúng chuẩn

Làm thế nào để xác định được chiều cao bộ bàn ghế học sinh đúng chuẩn? Theo các nghiên cứu khoa học thì tư thế ngồi học đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo được những yếu tố sau: góc cúi đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ.
Để đảm bảo được những yếu tố trên thì con phải được ngồi trên bộ bàn ghế có kích thước phù hợp. Thấu hiểu được điều đó các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra những mẫu bàn ghế học sinh có thể đảm bảo được những yếu tố trên, giúp cho những bậc làm cha làm mẹ yên tâm hơn cho vấn đề sức khỏe của con.
Để đảm bảo khách hàng luôn chọn được bộ bàn ghế học sinh tốt nhất xin giới thiêu 3 thương hiệu bàn ghế học sinh nổi tiếng và được nhiều người yêu thích tin dùng hiện nay.

Bàn ghế học sinh Hòa Phát

Dòng sản phẩm bàn ghế học sinh Hòa Phát khá đa dạng và phong phú với các kiểu bàn chân sắt đơn, bàn chân sắt đôi, kiểu bàn có tựa lưng hoặc không có tựa lưng dạng ghế băng dài. Khác nhau về kiểu dáng nhưng có cùng chất liệu: phần chân bàn là chân sắt sơn tĩnh điện, bề mặt đa phần làm bằng gỗ công nghiệp bề mặt Melamine.
Về kích thước bàn ghế học sinh Hòa Phát chia ra làm hai loại và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn của bộ giáo dục.
+ Bàn có thể tăng chỉnh chiều cao thường dành cho trẻ trong độ tuổi mẫu giáo đến hết tiểu học. Bàn ghế có thể tăng chỉnh độ cao thấp phù hợp với vóc dáng của trẻ. Bàn nổi bật với màu sắc phong phú đa đang có các họa tiết trang trí con vật ngộ nghĩnh. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho con dùng tại trường học hay gia đình.

+ Bàn ghế học sinh không tăng chỉnh được độ cao thấp nhưng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với từng nhóm tuổi.

Bàn ghế học sinh 190

Các sản phẩm bàn ghế học sinh 190 đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, nổi bật với thiết kế tăng chỉnh độ cao thấp để tương xứng với từng lứa tuổi là lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng.
Dòng sản phẩm này có hai kiểu dáng:
+ Bàn chân sắt và ghế đơn có thể tăng chỉnh độ cao thấp. Màu sắc phong phú và thường không có các họa tiết trang trí hình con vật như các mẫu bàn Hòa Phát.

Bàn ghế học sinh 190

+ Bàn chân sắt (không kèm ghế) với thiết kế có thể thay đổi được chiều cao bàn bằng cụm nâng hạ đặc biệt. Mặt bàn điều chỉnh được độ nghiêng theo tư thế ngồi an toàn, không cần dụng cụ mở. Trên mặt bàn còn có các tấm tăng ma sát giữ sách, vở, bút…không rơi khi mặt phẳng nghiêng, đồng thời các góc được bo tròn giữ an toàn cho trẻ.
Bàn có thiết kế có thể tăng chỉnh độ cao thấp hoàn toàn phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi dù trẻ cao hay thấp. Phụ huynh chỉ cần xoay nút điều chỉnh sao cho con ngồi thoải mái nhất là được. Với thiết kế như vậy bạn không còn phải suy nghĩ tính toán quá nhiều khi mua sắm đồ dùng cho con.

=> Xem tiếp: Bàn ghế học sinh dành cho trẻ từ 5-10 tuổi.

Bàn ghế học sinh Fami

Với dòng sản phẩm bàn học sinh Fami tập trung vào việc nâng cấp công năng cho các mã sản phẩm thay vì việc đa dạng hóa kiểu dáng sản phẩm.
Thiết kế các mẫu bàn học sinh Fami nhìn chung đều nhắm vào tính gọn gàng, ngăn nắp, kích thước phù hợp với từng đồ tuổi. Đây là những ưu điểm được đánh giá cao của nhà sản xuất Fami.

Bàn ghế học sinh Fami

So với bàn ghế học sinh 190 hay Hòa Phát thì không đa dạng bằng nhưng tất cả các mẫu sản phẩm đều có kích thước đạt chuẩn của các bộ ban ngành. Với thiết kế khung bàn, ghế đều sử dụng ống hợp kim tròn, bền bỉ và sơn tĩnh điện, chống han gỉ, tạo sự vững chắc, chịu lực cho sản phẩm. Các cạnh đều được bo tròn đẹp mắt, và an toàn cho trẻ.

Share.

Comments are closed.