5 bí kíp giúp bạn sắp xếp bàn làm việc mang dấu ấn cá nhân

0

Cập nhật ngày 02/10

Góc làm việc tại nhà của bạn sẽ thực sự sáng tạo và mang đến sự thoải mái, thư giãn khi nó được trang trí một cách độc đáo. Một trong những điều tạo nên sự khác biệt đó chính là cách sắp xếp, bố trí không gian bàn làm việc của bạn. Mời bạn tham khảo 5 bí kíp dưới đây

Sau đây là gợi ý để bạn có thể bài trí bàn làm việc một cách mới lạ để khơi gợi sự sáng tạo trong con người bạn, mang đậm dấu ấn cá nhân khi bạn làm việc ở nhà.

1. Thay đổi màu sơn tường

Thay đổi màu sơn tường

Màu sơn tường ảnh hưởng không nhỏ đến không gian làm việc của bạn. Bạn nên chọn các màu sơn trung tính điều đó dễ dàng cho bạn kết hợp với các đồ nội thất khác và làm dịu đi màu sắc căn phòng, không gian như rộng ra thêm nữa. Bạn có thể treo các bức tranh nghệ thuật khác một cách dễ dàng hơn là sơn tường bằng các gam màu nóng hay màu lạnh.

2. Tạo cảm hứng

Hãy thêm các tác phẩm nghệ thuật màu sắc mang hơi hướng cá nhân một chút. Nghệ thuật không phải là tiêu tốn nhiều tiền, nghệ thuật là thứ bạn cảm thấy hạnh phúc, thoải mái khi nhìn thấy chúng. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phá cách tại các tiệm đồ trang trí hay đồ handmade.

Tạo cảm hứng

3. Ý tưởng về ánh sáng

Ý tưởng về ánh sáng

Làm mới khu vực làm việc của bạn bằng ánh sáng với biến tấu bởi những chiếc bóng đèn kiểu dáng mới lạ và họa tiết nối bật tạo cảm hứng, khơi dậy đam mê và sáng tạo trong bạn. Hãy đảm bảo rằng phòng làm việc của bạn luôn được thắp sáng để giữ cho bạn tràn trề sinh lực.

4. Giá sách

Giá sách

Nếu khu vực làm việc của bạn chưa có giá sách thì hãy kê thêm chúng để những thứ lộn xộn trên bàn làm việc được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng trên giá sách. Bởi khi bàn làm việc lộn xộn thì những ý tưởng của bạn cũng sẽ lùng bùng, lộn xộn theo. Bạn cũng có thể thêm những chiếc hộp đầy màu sắc có thể vừa trang trí vừa để đồ. 

5. Dấu ấn cá nhân

Dấu ấn cá nhân

Trên bàn làm việc bạn có thể đặt những đồ vật mà mình yêu thích như nến, tách cá phê hay một chậu cây nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác được là chính mình và ở một nơi của mình, nhờ đó bạn sẽ tập trung làm việc và chăm chỉ hơn.

Đó là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn trang trí góc làm việc của mình thật đẹp giúp bạn tập trung tinh thần làm việc hiệu quả hơn. Hãy tạo ra một không gian của riêng mình và thiết lập sự thoải mái cho chính mình. Chúc bạn có một không gian làm việc tuyệt vời.

Share.

Comments are closed.