Bàn ghế học sinh Hòa Phát cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi

0

Cập nhật ngày 24/02

Bàn ghế học sinh Hòa Phát không chỉ đa dạng, phong phú, chất liệu tốt, giá cả hợp lý mà còn có nhiều chủng loại dành cho mọi đối tượng từ trẻ mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT với màu sắc và kiểu dáng hấp dẫn. Trong đó nổi bật là những bộ bàn ghế học sinh cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi.

Đối với trẻ từ 5 – 10 tuổi, bàn ghế học sinh không chỉ đúng kích thước tiêu chuẩn mà phải có kiểu dáng, mẫu mã hấp dẫn bé. Ở độ tuổi này, bé đang bắt đầu hình thành và phát triển trí não, vì vậy cần kích thích trí tưởng tượng, khai sáng bé bằng cách tiếp xúc với những vật dụng quen thuộc hàng ngày, giúp trẻ hứng thú học tập
ảnh bìa
Dưới đây là số mẫu bàn ghế học sinh dễ thương và tiện dụng dành cho bé trong lứa tuổi này.

Mẫu bàn học sinh Hòa Phát BMG101A2 có kiểu thiết kế rất đáng yêu với hình thù và họa tiết ngộ nghĩnh, cho bé làm quen với thế giới động vật. Khám phá thể giới bằng đôi mắt trẻ thơ với những vật dụng hàng ngày sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh, khai sáng sức tưởng tượng của các em. Đó là nền tảng cho sự phát triển sau này.

Không chỉ là ý tưởng táo bạo mà còn là táo bạo trong ứng dụng. Lấy mô hình của một con bọ cánh cứng khá dễ thương, bộ bàn ghế này nổi bật về màu sắc. Đặc biệt, hộc bàn rộng với cửa mở từ trên mặt bàn cho trẻ thoải mái đựng đồ mà không cần lo quên hay mất.

Bàn không chỉ có màu sắc phong phú, hình thù ngộ nghĩnh mà kiểu dáng bàn cũng rất đa dạng với kiểu hình thang đẹp mắt kích thích sự thích thú ở trẻ. Sản phẩm ghế mẫu giáo GMG104A-1 được thiết kế với kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với lứa tuổi trẻ học mẫu giáo thích hợp sắp đặt tại gia đình hay trường học. Ghế có kiểu dáng đẹp với tựa lưng hình elip, màu sắc nổi bật tạo hứng thú cho trẻ. Sản phẩm thường đi kèm với bàn mẫu giáo BMG104A-1 thành 1 bộ mang tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm bài viết: Bàn ghế học sinh Hòa Phát đa chủng loại trước thềm năm học mới.

Ngày nay, ngoài những mẫu bàn ghế học sinh, người ta còn phát triển và làm mới thiết kế cho bàn để máy vi tính. Đây cũng là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình học tập của con trẻ. Bạn có thể thấy ở nó những mẫu giá sách, đồng hồ hay ngăn kéo ngộ nghĩnh.
Và rất nhiều những sản phẩm nội thất văn phòng khác được chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Share.

Comments are closed.