Bí kíp chọn bàn máy vi tính Hòa Phát hợp túi tiền

0

Cập nhật ngày 24/02

Trên thị trường có rất nhiều kiểu bàn máy vi tính từ đơn giản đến cầu kỳ với các mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc bàn máy vi tính chất lượng mà giá tốt. Đây là bài toán không hề đơn giản, nhưng không phải là không có câu trả lời.

Để chọn cho mình mẫu sản phẩm bàn máy tính đẹp của nội thất Hòa Phát chất lượng, hợp túi tiền bạn chỉ cần dựa trên một vài tiêu chí đánh giá sau: Kiểu dáng, chất liệu, kích

thước, màu sắc.

Lựa chọn kiểu dáng

Bàn làm máy tính có khá nhiều kiểu dáng nhưng đối với nhân viên văn phòng thì thường là kiểu bàn làm việc có thêm đợt để bàn phím, phía dưới có giá để cây CPU. Đối với những người làm việc, học tập tại nhà thường là kiểu bàn máy tính kèm theo giá sách tiện dụng.

Bàn máy vi tính Hòa Phát

Tùy vào kiểu bàn mà có các loại giá bán khác nhau với kiểu bàn kèm theo giá sách thì giá bán cao hơn chênh khoảng hơn 1 triệu đồng. Trước khi mua bạn cần xác định rõ đối tượng sử dụng là ai cho mục đích gì tránh mua nhầm, lãng phí mà lại đắt đỏ.

Lựa chọn chất liệu và giá

Đây chính là khâu quan trọng nhất quyết định đến ngân sách của bạn. Mỗi nhà sản xuất đưa ra những mẫu bàn với kiểu dáng và chất liệu khách nhau nhưng nhìn chung bàn được làm từ hai chất liệu gỗ bề mặt Melamine, Laminate hoặc bàn gỗ khung chân sắt.

Với kiểu bàn gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Mẫu bàn này được thiết kế theo hướng “cổ điển” phục vụ cho dân văn phòng tiết kiệm chi phí nhưng tối đa hóa công năng. Thiết kế thường đơn giản là bàn làm việc có kèm theo giá đỡ bàn phím, kệ để cây CPU và thường kèm theo hộc để giấy tờ vật dụng cần thiết. Bàn máy vi tính Hòa Phát mang đến sự khác biệt – đăng cấp dành cho nội thất hiện nay.

Bàn có giá bán giao động từ khoảng 800.000đ đến 2.7000đ.

Bàn có kèm theo giá sách thì thường sử dụng tại nhà với thiết kế tích hợp 2 tính năng vừa là bàn máy tính lại vừa có giá sách tiện dụng nên giá bán cũng cao hơn so với các kiểu bàn khác. Giá bán tầm khoảng 1.500.000đ đến 2.700.000đ.

Bàn vi tính liền Hòa Phát

Bàn máy tính khung sắt là sự kết hợp của 2 chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine và khung sắt. Với thiết kế kiểu bàn này thường cầu kỳ hơn. Đối với loại bàn khung sắt, giá bán cũng chỉ ở trong khoảng 800.000 – 1.500.00 đồng. Mức giá này được đánh giá là trung bình, và hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng cũng như xứng đáng với những gì loại bàn này có thể mang lại cho người sử dụng.

Lựa chọn kích thước

Khi lựa chọn kích thước của bàn máy tính bạn cần xem xét đến nhu cầu sử dụng và không gian sắp đặt như thế nào để chọn được mẫu bàn vừa vặn hợp với túi tiền nhất. Kích thước bàn máy vi tính có các loại kích cỡ khác nhau như:
+ Bàn gỗ đơn: W1194 x D700 x H750.
+ Bàn gỗ kèm giá sách: W1050 x D600 x H1800.
+ Bàn chân sắt: – W1050 x D825 x H1280.
– 1100 x 730 x 1270.

Ngoài ra, khi chọn bàn bạn cũng cần phải chú ý đến vóc dáng người ngồi, tùy theo vóc dáng cao hay thấp, lớn hay nhỏ mà ta lựa chọn kích thước sao cho phù hợp cho người đó.

Share.

Comments are closed.