Dòng sản phẩm Newtrend có gì khác biệt?

0

Cập nhật ngày 24/02

Newtrend là dòng sản phẩm mới ra đời của nội thất Hòa Phát, bao gồm rất nhiều sản phẩm: Bàn làm việc lãnh đạo, bàn làm việc dành cho nhân viên, bàn vi tính, bàn họp…

Tuy là dòng sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng với những đặc điểm riêng biệt của mình, dòng Newtrend đã khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trong hệ thống sản phẩm nội thất văn phòng của Hòa Phát.

Về chất liệu:

Các sản phẩm thuộc dòng Newtrend cũng sử dụng chất liệu là gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine và Laminate như các sản phẩm nội thất thông thường khác của Hòa Phát. Melamine và laminate có các đặc tính chống cháy, chống nước, chống trầy xước va đập, dễ vệ sinh lau chùi. Và đặc biệt các thành phẩn của hai chất liệu này có giá phải chăng nên được khách hàng rất ưa chuộng.

Về công nghệ:

Đây là điểm khác biệt nhất của dòng sản phẩm Newtrend so với các dòng sản phẩm nội thất khác của Hòa Phát. Việc sử dụng công nghệ Postforming – công nghệ tiên tiến nhất để ép nén mặt phẳng gỗ và góc cạnh đồng thời gia tăng các phụ liệu trong tấm gỗ đã tạo ra khả năng chống thấm nước cho sản phẩm bàn lãnh đạo, bàn họp, bàn vi tính, bàn làm việc…

Công nghệ Postforming là quá trình đốt nóng toàn bộ tấm gỗ công nghiệp sau khi phủ màn thẩm mỹ Laminate nhằm mục đích làm mềm các thành phần nhựa có trong gỗ, tạo ra bề mặt gỗ trơn tru ở các góc cạnh. Quá trình đốt nóng sẽ ép màng Laminate chặt hơn vào tấm gỗ và sử dụng các lớp giấy kraft có phủ keo Phenolic thông qua quá trình ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất 750psi và nhiệt độ 150oC (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt, các lớp giấy Kraft đã được ngâm tẩm qua keo Phenolic và lớp màn trang trí Laminate được ép dính với nhau, tạo thành một tấm gỗ chắc chắn có khả năng chịu nước 100%.

Về kiểu dáng:

Nhờ công nghệ Postforming, kiểu dáng của dòng sản phẩm Newtrend có đặc trưng là những đường nét bo tròn mềm mại và duyên dáng. Ngoài kiểu dáng bàn phổ biến nhất là loại hình dáng chữ nhật, có bàn đơn, bàn kèm hộc di động, tủ phụ… còn có các sản phẩm hình tròn hoặc oval, hoặc lượn phải/lượn trái, mỗi hình dáng mang một ý nghĩa riêng biệt, giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất cho văn phòng của công ty mình. Ngoài ra mỗi sản phẩm đều có những chi tiết cách điệu riêng biệt khiến nó nổi bật giữa không gian văn phòng.

Về màu sắc:

Màu sắc của dòng sản phẩm Newtrend phổ biến là màu kem, màu ghi sáng hoặc màu vân gỗ vừa sang trọng vừa hiện đại và trẻ trung. Những sắc màu này phù hợp với những lãnh đạo trẻ năng động, những không gian phòng làm việc thiên về vẻ hiện đại và tiện dụng.

Cùng chiêm ngưỡng một số sản phẩm trong dòng Newtrend của nội thất Hòa Phát:

Bộ bàn giám đốc NTP1800.

Bộ bàn giám đốc NTP1800.

Bàn họp NTH4315.

Bàn họp NTH4315.

Bàn làm việc dành cho nhân viên NT-1500TL.

Bàn làm việc dành cho nhân viên NT-1500TL.

Bàn vi tính NTM120L.

Bàn vi tính NTM120L.

Share.

Comments are closed.