Cách bố trí vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc năm 2018

0

Cập nhật ngày 15/11

Bàn làm việc là đồ nội thất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng công việc. Đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tốt cho tài vận của chủ nhân được rất nhiều người quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bố trí vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc năm 2018, bạn có thể tham khảo và áp dụng để đạt được thành công trong công việc.

1. Các vật phẩm phong thủy cát tường năm 2018

Như ý cát tường

Theo phong thủy, vật này tượng trưng cho sự nghiệp thăng tiến nhanh, quan hệ cấp trên cấp dưới tốt…

Đây là một trong những vật phẩm được rất nhiều người biết đến và dùng đặt trên bàn làm việc với mong muốn cả năm được khỏe mạnh, phát tài, phát lộc.

Vật này có dáng cong, ngày xưa dùng để gãi lưng, sau này thành biểu tượng cho sự như ý, giúp chủ nhân đạt được những điều mình mong ước, nguyện cầu.

Có thể đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc

Có thể đặt cầu thủy tinh trên bàn làm việc

Ngọc, cầu thủy tinh, thạch anh

Theo phong thủy, ngọc/cầu thủy tinh/thạch anh mang ý nghĩa là sự thông minh, sáng suốt, các mối quan hệ không ngừng được mở rộng.

Những vật phẩm rất tốt cho vận khí của chủ nhân khi đặt trên bàn làm việc trong năm 2018. Đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc của người lãnh đạo sẽ thể hiện quyền uy của người lãnh đạo.

Mặt khác cầu thủy tinh, ngọc còn có tác dụng ngăn cản hung khí, tà khí gây hại cho sức khỏe của con người. Chúng ta thấy rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn logo thương hiệu của mình có hình quả cầu là bởi nó mang đến sự phát đạt, may mắn, tài lộc.

Các đồ vật trang trí hợp phong thủy cho văn phòng bạn có thể tham khảo tại 7 vật phẩm phong thủy có lợi cho việc kinh doanh.

2. Cách bố trí các vật phẩm phong thủy trong năm 2018

Đối với những người lãnh đạo hay phải có những chuyến đi công tác ở các tỉnh thành trong nước hay nước ngoài thì nên để đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc.

Việc này sẽ giúp chuyến đi của họ suôn sẻ, may mắn, an toàn, không gặp những bất trắc và nguy hiểm đáng tiếc. Còn đối với những người làm nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, hay luật sư, nghề môi giới thì trên bàn làm việc nên đặt đôi sư tử bằng đá để có vận khí tốt hơn.

Trên bàn làm việc thông thường được phân chia thành 3 phần khác nhau: bên phải, bên trái và giữa bàn, trong đó phần giữa bàn được coi là quan trọng nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân. Chính bởi vậy cần vệ sinh và lau chùi thật sạch sẽ khu vực này. Phần góc trái bàn nên đặt một bao đỏ đựng 3 hoặc 9 đồng tiền để mang đến sự phát tài, phát lộc cho chủ nhân. Ngoài ra bạn nên tham khảo cách trang trí phòng làm việc gọn gàng để có những sắp xếp phù hợp nhất.

Ngoài ra thì chủ nhân cũng có thể đặt 3 loài vật: Long Mã, Tỳ Hưu, Kì Lân trên bàn làm việc. Những vật phẩm này nên cho hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính để đón tài lộc của 4 phương.

Đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc

Đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc

Chủ nhân nên đặt một chậu cây nhỏ xanh tốt ở góc đông nam của bàn làm việc. Việc đặt cây ngoài việc giúp thanh lọc không khi còn có tác dụng thu hút vượng khí, giúp sự nghiệp được thăng tiến nhanh chóng. Nếu cây bị héo hay bị chết thì cần bỏ ngay lập tức để tránh ảnh hưởng vận khí.

Bạn có thể đặt quả cầu thủy tinh hoặc pha lê tròn ở góc Tây nam của bàn làm việc trong năm 2018 để các mối quan hệ đồng nghiệp được hòa đồng, gần gũi hơn. Bạn cũng nên đặt một chiếc đèn bàn ở phía nam của bàn làm việc, việc này sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, nhiết huyết trong công việc.

Hãy tham khảo chia sẻ 8 lỗi phong thủy trong văn phòng để có sự thay đổi phù hợp cho văn phòng của mình.

Một số vật phẩm khác thường được đặt trên bàn làm việc:

  • Hươu (lộc thần): Để hươu trên bàn làm việc cũng giúp đem lại tài lộc.
  • Cặp voi bằng đồng hoặc bằng đá để trên bàn cũng rất tốt, làm tăng thêm tài lộc.
  • Kim tự tháp bằng đá thạch anh hồng vừa có tác dụng kích hỏa vừa có tác dụng tăng ấn, tăng thêm may mắn, tăng thêm trường năng lượng tốt.

Theo các chuyên gia phong thủy, để phát huy tối đa hiệu quả của các vật phẩm phong thủy, cần phải khai quang, lựa chọn năm tháng ngày giờ cho phù hợp với lứa tuổi.

Phong thủy vốn là tập hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, địa thế, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng của không gian. Bên cạnh việc sử dụng các vật phẩm trong nhà, văn phòng làm việc, cần lưu ý một số yếu tố khác, đặc biệt là màu sắc và cách bài trí nội thất trong phòng để xây dựng lên một tổng thể hài hòa.

Cuối cùng, chỗ làm việc phải thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí tốt bị ngưng trệ. Một bạn làm việc sạch sẽ gọn gàng sẽ làm cho bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu, công việc tiến triển tốt hơn.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi noithathoaphat.biz.vn.

Share.

Comments are closed.