3 mẫu bàn làm việc chân sắt Hòa Phát có tạo hình độc lạ

0

Cập nhật ngày 24/02

Đa dạng trong từng dòng sản phẩm, bàn làm việc Hòa Phát được phân chia thành 6 loại: bàn làm việc vàng – xanh, bàn làm việc ghi – chì, bàn Royal, bàn NeuTrend, bàn tủ Maple – Walnut và cuối cùng là mẫu bàn mà chúng ta đang quan tâm – bàn chân sắt Hòa Phát.

So với bàn gỗ thì bàn chân sắt có giá thành cao hơn, phần chân bàn bằng sắt được thiết kế độc đáo, nhiều kiểu dáng dựa trên nhiều ý tưởng sáng tạo. Bàn chân sắt đơn, bàn chân sắt đôi, bàn cụm, bàn kèm hộc hoặc không hộc, có yếm hoặc không yếm. Nhưng với những tạo hình mới lạ sau đây, bàn chân sắt Hòa Phát đã đem đến cho người dùng những cảm nhận thật sự ấn tượng.

Bàn chân sắt lượn chữ L

Mẫu bàn lượn yếm sắt 1450C1Y1

Không chỉ có bàn chân gỗ mang thiết kế chữ L, bàn chân sắt của nội thất Hòa Phát cũng có thể đem đến một cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Mẫu bàn lượn yếm sắt 1450C1Y1 dành cho nhân viên văn phòng được cấu tạo gồm 2 phần: Phần chân bàn làm bằng sắt uốn cong tạo dáng mềm mại, sơn màu nhũ. Bề mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ Melamine (loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng) nhẵn bóng, có khả năng chống nước, chống xước, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Với thiết kế đa công năng này, bàn đi kèm hộc tủ di động giúp bạn có thể lưu trữ giây tờ sổ sách, vật dụng cá nhân. Hiện tại sản phẩm được bán với giá chưa thuế: 2.846.000 VNĐ

Module bàn làm việc HRMD03

Module bàn làm việc HRMD03

Không đơn giản chỉ là bàn làm việc, cụm bàn này được gọi với tên khá mới mẻ “Module” bao gồm 2 bàn liền kề, đủ chỗ cho 4 người ngồi tại 4 góc khác nhau bao gồm đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

Module bàn làm việc HRMD03 nhìn tổng thể có tạo hình rất đặc biệt, phần trên bàn có sử dụng vách ngăn gỗ lửng để phân chia không gian, điểm nhấn là khoảng cách giữa 2 vách để trống, bên dưới tận dụng khoảng không gian đó làm các ngăn kéo tủ nơi để dự trữ tài liệu, vật dụng cá nhân.

Phần bề mặt bàn có lỗ chạy dây, thuận tiện hơn khi sử dụng máy tính, bàn có hệ thống giá để khay bàn phim, khay CPU. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine giá ứng với kích thước: 6.279.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm thuế VAT), kích thước: W2800 x D1200 x H1150 mm

Module bàn làm việc HRMD02 (hàng đặt)

Module bàn làm việc HRMD02

Module bàn làm việc HRMD02 (hàng đặt) được thiết kế thành 1 cụm bàn lớn dành cho 4 nhân viên làm việc. Cụm bàn này bao gồm 4 bàn lượn chữ L và phân chia không gian độc lập làm việc bằng hệ thống vách ngăn sắt đột lỗ, bề mặt sơn tĩnh điện màu nhũ tạo độ bền bỉ, hợp thẩm mỹ.

Phần chân bàn và mặt bàn được liên kết với nhau bằng giá đỡ tạo độ thông thoáng, cụ bàn kèm theo hộc đựng tài liệu và các phụ kiện để máy tính như: khay bàn phím, giá đựng CPU.

Giá ứng với kích thước: 11.277.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Kích thước: W2820 x D2420 x H1100 mm

Share.

Comments are closed.