Cách lựa chọn mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện TU09K4 đúng chuẩn

0

Cập nhật ngày 24/02

Những mẫu tủ tài liệu văn phòng không chỉ dùng để lưu trữ giấy tờ, sổ sách quan trọng luôn được gọn gàng ngăn nắp mà các sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp thanh thoát sẽ tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn.

Tủ tài liệu văn phòng được làm từ 2 chất liệu chính đó là gỗ và sắt, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng chỉ có tủ sắt văn phòng có độ bền hơn hẳn so với tủ tài liệu gỗ nên vì thế đây là dòng tủ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với không gian làm việc có diện tích “khiêm tốn” thì việc bạn phải cân đối kỹ lưỡng tất cả các món đồ nội thất văn phòng từ bàn làm việc, ghế đến tủ tài liệu về kích thước là rất cần thiết. Trong trường hợp này bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm tủ sắt sơn tĩnh điện TU09K4.

Về chất liệu, tủ 4 cánh mở 4 khóa Hòa Phát TU09K4 được tạo nên từ chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, không bị hoen rỉ, giúp tủ giảm khả năng quá trình oxy hóa kim loại đáng kể và tăng độ bền của sản phẩm lên rất nhiều lần. Chính vì vậy, khi lưu trữ giấy từ hồ sơ không bị ẩm mốc hay mối mọt.

Tủ 4 cánh mở 4 khóa Hòa Phát TU09K4 được làm từ sắt sơn tĩnh điện

Tủ 4 cánh mở 4 khóa Hòa Phát TU09K4 được làm từ sắt sơn tĩnh điện

Về kiểu dáng, tủ 4 cánh mở 4 khóa Hòa Phát TU09K4 tủ được chia thành nhiều ngăn riêng bao gồm có 1 khối gồm 4 khoang đều nhau, mỗi khoang có 1 đợt tủ di động, tại 1 ngăn đều có 1 cánh sắt mở, có khóa riêng biệt giúp bảo quản hồ sơ, lưu trữ tài liệu an toàn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm: Những mẫu tủ sắt văn phòng Hòa Phát hiện đại, giá tốt

Với kích thước rộng lớn: Chiều rộng 1000 mm; chiều sâu 450 mm; chiều cao 1830 mm, sản phẩm có khả năng lưu trữ một khối lượng giấy tờ, tài liệu lớn, đồng thời giúp bảo mật những tài sản, tài liệu cho những văn phòng, thư viện, trường học, siêu thị có không gian lớn về chiều cao nhưng hẹp về bề ngang.

Cấu tạo tủ 4 cánh mở 4 khóa Hòa Phát TU09K4

Thành phần cấu tạo tủ 4 cánh mở 4 khóa Hòa Phát TU09K4 

Điểm trừ nho nhỏ của dòng sản phẩm là thiết kế chưa thực sự khác biệt và ấn tượng, được xem là một lựa chọn an toàn cho không gian phòng truyền thống. 

Một không gian làm việc có diện tích nhỏ, tính chất công việc nhân viên bạn nên chọn những kiểu tủ hồ sơ được thiết kế đơn giản, nhã nhặn vừa giúp bạn lưu trữ được hồ sơ công ty vừa tận dụng được tối đa diện tích mà không làm giảm tính thẩm mĩ cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc.

Share.

Comments are closed.