Có nên sử dụng tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát hay không?

0

Cập nhật ngày 24/02

Hòa Phát đã cho ra đời dòng tủ quần áo  sắt nhưng có nhiều người phân vân không biết có nên chọn loại tủ này hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Hiện nay, ngoài việc cho ra đời các sản phẩm nội thất bằng gỗ, thì dòng sản phẩm bằng sắt tại Hòa Phát cũng được ưa chuộng trong đó có một mẫu đồ nội thất gia dụng – tủ quần áo.

Tuy nhiên, nhiều người lại quen với việc sử dụng tủ quần áo bằng gỗ, nhựa hay vải mà phân vân không biết có nên chọn tủ quần áo bằng sắt hay không.

Bài viết dưới đây, noithathoaphat.biz.vn sẽ cùng các bạn phân tích về điều này để cân nhắc xem có nên sử dụng tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát hay không.

1. Ưu điểm của tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát

So với tủ quần áo được làm từ các chất liệu khác, tủ sắt có những ưu điểm dưới đây:

– Tủ rất dễ gia công, lắp đặt.

– Màu sắc của tủ quần áo Hòa Phát rất thân thiện, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tủ sắt đựng quần áo có độ bền cao do không bị ngấm nước, cũng không chịu tác động của mối, mọt nhờ có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài.

Với tủ quần áo bằng sắt, bạn không còn lo bị mối, mọt hay thấm nước

Với tủ quần áo bằng sắt, bạn không còn lo bị mối, mọt hay thấm nước

– Tủ quần áo bằng sắt có nhiều kích thước khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với căn phòng của mình.

– Tủ sắt quần áo Hòa Phát thường được thiết kế làm nhiều ngăn với nhiều kiểu dáng khác nhau để người dùng có thể treo hoặc chứa quần áo gấp. Trong một số tủ còn có ngăn an toàn, giúp bạn có thể đựng những món đồ quan trọng bên trọng.

Nội thất Hòa Phát cho ra đời nhiều mẫu tủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

Nội thất Hòa Phát cho ra đời nhiều mẫu tủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

– Tủ sắt đựng quần áo có khả năng chịu được lực lớn. Đây là ưu điểm vượt trội so với các dòng tủ nhựa hay vải.

– Tủ quần áo bằng sắt của Hòa Phát, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau dọn một cách dễ dàng. Với những vết bẩn cứng đầu, bạn còn có thể dùng nước để vệ sinh dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn Bảo quản tủ sắt văn phòng đúng cách để chiếc tủ của mình có tuổi thọ lâu dài.

2. Nhược điểm của tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định như:

– Tủ tương đối nặng, do đó, khó có thể di chuyển. Chính vì vậy, tủ nên được dùng cố định ở một nơi.

– So với tủ vải hay tủ nhựa, giá tủ sắt Hòa Phát có sự chênh lệch cao hơn. Tuy nhiên, nếu so với chất lượng và tuổi đời thì mức giá này lại phù hợp trong tầm giá.

Nếu bạn cần thông tin của tủ sắt Hòa Phát, có thể tham khảo tại Đặc điểm và cấu tạo của tủ sắt văn phòng Hòa Phát

3. Các mẫu tủ sắt đựng quần áo đang được ư a chuộng tại Hòa Phát

Có thể thấy, tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát có nhiều ưu điểm hơn là khuyết điểm, không những thế, những nhược điểm này lại không quá lớn và dễ dàng khắc phục. Chính vì vậy, có nhiều người lựa chọn tủ sắt để đựng quần áo cho gia đình mình. Trên thị trường hiện nay, có một số mẫu tủ đang được nhiều người lựa chọn mà các bạn có thể tham khảo.

Tủ sắt quần áo TU15B1C2

Tủ sắt quần áo TU15B1C2

Tủ sắt quần áo TU15B1C2 là mẫu tủ được thiết kế với hai khoang lớn, hai cánh tủ được trang bị ổ khóa riêng biệt để bảo vệ đồ dùng bên trong. Trong 2 bên tủ này, có 1 ngăn lớn, dùng để treo quần áo, bên dưới là ngăn kéo có khóa để lưu giữ giấy tờ và vật dụng cá nhân quan trọng, ngăn bên trái được chia thành 2 ngăn nhỏ, dùng có thể cất chăn màn, vật dụng kích thước lớn. Với những người có ít đồ thì mẫu tủ này phù hợp hơn cả.

Tủ quân áo Hòa Phát TU15B2C3

Tủ quân áo Hòa Phát TU15B2C3

Một mẫu tủ khác mà bạn có thể tham khảo đó là tủ sắt quần áo TU15B2C3. Chiếc tủ này gồm hai khoang lớn và ba cánh mở có ổ khóa để đảm bảo an toàn cho các đồ dùng bên trong nếu cần thiết. Phần bên trái tủ có ngăn đựng quần áo, ngăn cánh mở bên dưới giúp lưu giữ giấy tờ và vật dụng quan trọng. Bên cạnh đó, ngăn này được lắp đặt hệ thống bi giúp chuyển động  trơn nhẹ trong quá trình sử dụng. Ngăn tủ bên phải được chia thành 3 ngăn nhỏ: 1 ngăn treo quần áo, một ngăn đựng đồ gấp và 1 ngăn có khóa riêng biệt để lưu trữ các đồ dùng quan trọng.

Tủ sắt quần áo Hòa Phát TU15B3C4

Tủ sắt quần áo Hòa Phát TU15B3C4

Tủ TU15B3C4 là mẫu cao cấp hơn cả với nhiều tính năng hơn so với các mẫu tủ trên. Tủ được chia thành 3 khoang lớn, khoang giữa cố định, hai khoang bên có thể thảo ghép dễ dàng. Bên cạnh đó, tủ còn được trang bị ngăn khóa mã để người dùng lưu trữ những vật dụng quan trọng. 

Share.

Comments are closed.