Cách lựa chọn và sử dụng tủ sắt Hòa Phát 6 ngăn cho văn phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Nội thất Hòa Phát có nhiều mẫu tủ sắt văn phòng khác nhau trong đó, mẫu tủ 6 ngăn được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Trong số các mẫu tủ hiện có tại Nội thất Hòa Phát dành cho văn phòng thì có mẫu tủ sắt 4 ngăn, 6 ngăn và nhiều ngăn là được lựa chọn nhiều hơn cả.

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ phù hợp cũng như sử dụng đúng cách để tăng tuổi đời của tủ. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chọn tủ sắt 6 ngăn Hòa Phát cho văn phòng. Mời các bạn tham khảo.

1. Cách lựa chọn tủ sắt Hòa Phát 6 ngăn

Tại Nội thất Hòa Phát hiện nay có nhiều mẫu tủ sắt văn phòng 6 ngăn có kích thước, thiết kế và màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại tủ này lại có những đặc điểm vượt trội phù hợp với nhiều món đồ.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K6

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K6

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K6 là mẫu tủ 6 ngăn được khá nhiều người lựa chọn, vì chúng đảm bảo được độ kín đáo, an toàn và đựng được tương đối nhiều đồ. Về chất lượng thì mẫu tủ này cũng như những tủ sắt khác tại Hòa Phát, được làm từ sắt thép dày, có độ cứng, chắc và không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K3L

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K3L

Nếu bạn mong muốn chiếc tủ của mình bắt mắt một chút và cũng sử dụng để chứa những đồ vật mà không cần kín đáo thì mẫu tủ sắt TU09K3L là phù hợp hơn cả.

Tủ được chia làm 6 ngăn nhưng lại có 3 mẫu mã, kích thước và thiết kế khác nhau: 2 ngăn có cửa kính ở trên cùng, 2 ngăn giữa tương đối nhỏ và được thế theo kiểu ngăn kéo, 2 ngăn cuối cùng cũng là ngăn cửa nhưng lại được làm bằng sắt tương đối kín đáo. Trong 2 ngăn đầu còn được chia làm nhiều ngăn nhỏ khác nhau giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Tủ hồ sơ sắt Hòa Phát TU09K7CK

Tủ hồ sơ sắt Hòa Phát TU09K7CK

Cũng có thiết kế bằng kính như mẫu tủ ở trên, mẫu tủ này lại được thiết kế theo chiều ngang, mỗi tầng có 3 tủ nhỏ, riêng 3 tủ ở trên lại được thiết kế bằng của kinh, chia làm nhiều ngăn nhỏ khác nhau. Với 3 ngăn ở phía dưới, được thiết kế với khóa an toàn, giúp việc bảo mật tốt hơn. Tủ có màu ghi sáng nên rất dễ bài trí trong phòng, nhưng vẫn giữ được sự sạch sẽ nhờ lớp sơn bóng bên ngoài, không giữ lại bụi bẩn.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K2SA

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K2SA

Mẫu tủ trên được thiết kế thành 6 ngăn nhưng lại chỉ có 2 cánh, do đó, việc sử dụng đồ dùng đôi khi cũng trở nên bất tiện, không thể phân chia 6 ngăn cho 6 thành viên trong phòng.

Ngoài nhược điểm này, tủ vẫn đảm bảo các yếu tố về mẫu mã, chất lượng cũng như được lắp đặt khóa an toàn để bảo vệ các tài liệu, đồ vật được bài trí bên trong.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU983-2K

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU983-2K

Tủ sắt Hòa Phát TU983-2K là mẫu tủ phù hợp hơn cả cho việc phân chia các ngăn cho các thành viên trong phòng. Với kích thước tương đối vừa phải, lại có thêm các khóa an toàn cho từng ngăn, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để đựng các vật dụng cá nhân của mình bên trong.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU986

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU986

Nhà sản xuất cũng cho ra đời mẫu tủ cá nhân TU986 gồm 6 ngăn nhưng không xếp thành 2 phần như tủ trên mà xếp chồng cả 6 ngăn thành 1. Mẫu tủ này vẫn đảm bảo thực hiện được chức năng, độ bền và độ an toàn nhưng với người sử dụng ngăn trên cùng cần có chiều cao tương đối để có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU982-3K

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU982-3K

Một mẫu tủ sắt 6 ngăn khác dành cho văn phòng tại Nội thất Hòa Phát đó là Tủ sắt TU982-3K. Mẫu tủ này khác vơi các mẫu trên ở việc kích thước tủ tương đối cao và hẹp về chiều ngang, giúp người sử dụng có thể đựng được nhiều đồ hơn. Bên trong tủ được thiết kế thêm móc treo áo để người dùng có thể treo đồ khi có nhu cầu.

Trên đây là một vài mẫu tủ sắt 6 ngăn Hòa Phát đang được ưa chuộng tại Nội thất Hòa Phát. Tùy theo mục đích và không gian trong phòng mà bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ phù hợp.

2. Sử dụng tủ sắt như thế nào?

Sau khi đã lựa chọn được tủ về cho văn phòng mình, các bạn cũng cần chú ý đến việc sử dụng sao cho đúng cách để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng:

  • Chứa đồ có kích thước phù hợp với kích thước của tủ.
  • Không chất quá nhiều đồ có trọng lượng lớn so với mức độ cho phép
  • Thường xuyên lau, chùi để loại bỏ bụi bẩn
  • Bỏ bớt các đồ vật không cần thiết
  • Không để muối hay các chất gây oxy hóa lên tủ.
Share.

Comments are closed.