2 cách chọn tủ sắt Hòa Phát 4 ngăn cho văn phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Với những ưu điểm độ bền cao, dễ thi công lắp đặt, chống mối mọt, thuận lợi khi cần lấy hồ sơ. Những mẫu tủ sắt 4 ngăn dưới đây của nội thất Hòa Phát sẽ là lựa chọn đúng đắn cho văn phòng. Ngoài chức năng làm tủ chứa hồ sơ, những mẫu tủ này có thể được dùng làm tủ chứa đồ cá nhân tại công sở hoặc gia đình.

Nội thất Hòa Phát là một trong những thương hiệu uy tín, cung cấp các đồ nội thất cho văn phòng và gia đình trong đó có dòng tủ sắt có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, trong rất nhiều các sản phẩm của nội thất Hòa Phát, nên chọn tủ sắt 4 ngăn cho văn phòng như thế nào và cách sử dụng ra sao là đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vẫn để này.

1. Cách chọn tủ sắt 4 ngăn Hòa Phát

Tủ sắt là một dòng sản phẩm được đánh giá là có độ bền cao do được sơn tĩnh điện, không những thế việc thiết kế, thi công, lắp đặt cũng hết sức dễ dàng.

Giá thành của sản phẩm cũng hết sức phải chăng, do đó, rất nhiều lựa chọn dòng tủ này, điều quan trọng còn lại là lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng mà thôi. Khi chọn tủ sắt 4 ngăn Hòa Phát, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

Lựa chọn dựa vào mục đích sử dụng

Trước khi xác định mua tủ sắt 4 ngăn cho văn phòng, bạn cần xác định mua chúng về để làm gì, đựng gì, và những đồ vật đó có kích thước, trọng lượng ra sao, … để có thể lựa chọn một chiếc tủ hợp lý nhất. Với những mục đích để đựng tài liệu cho văn phòng, chiếc tủ sắt 4 ngăn có thể là hình hộp chữ nhật thẳng đứng hoặc hình hộp chữ nhật nằm ngang có kính hoặc không có kính. Tuy nhiên, nếu mục đích là để nhân viên trong phòng đựng đồ cá nhân của mình thì chiếc tủ nên không có kính.

Có thể tham khảo thêm Cách lựa chọn và bố trí tủ sắt văn phòng Hòa Phát để có phương án tốt nhất cho không gian văn phòng.

Tủ tài liệu Hòa Phát TU09K4B

Tủ sắt 4 ngăn văn phòng Hòa Phát TU4FN

Tủ sắt 4 ngăn Hòa Phát TU4FN được thiết kế theo dạng nằm ngang, ngăn kéo và không có khóa. Do đó, mẫu tủ này chỉ phù hợp để đựng các đồ vật nhẹ, và không quan trọng, việc đựng tài liệu sẽ là quá nặng, việc sử dụng tủ sẽ gặp khó khăn còn việc bảo quản đồ vật sẽ không được đảm bảo.

Tủ sắt 4 ngăn văn phòng Hòa Phát TU09F

Tủ sắt 4 ngăn văn phòng Hòa Phát TU09F

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09F cũng là một mẫu tủ 4 ngăn, có khóa nhưng 4 ngăn lại chung 2 cánh cửa, do đó, chiếc tủ này cũng chỉ có thể đựng các đồ vật trong phòng hay tài liệu nhưng chỉ dành cho 1 người dùng mà không thể chia cho 4 người cùng sử dụng.

Tủ tài liệu Hòa Phát TU09K4B

Tủ tài liệu Hòa Phát TU09K4B

Đây là mẫu tủ lý tưởng hơn cả dùng để đựng tài liệu hay đồ dùng cá nhân cho các thành viên trong phòng vì chúng được thiết kế theo dạng cánh và có khóa. Tuy nhiên, nếu dành mỗi ngăn tủ này cho mỗi người đựng đồ cá nhân thì diện tích hơi quá khổ. 

Tủ looker khóa Hòa Phát TU982-2K

Tủ looker khóa Hòa Phát TU982-2K

Mẫu Tủ looker khóa Hòa Phát TU982-2K dành cho việc đựng đồ cá nhân là lý tưởng hơn, mỗi ngăn đều có khóa và có diện tích vừa phải cho các món đồ của mỗi người.

Lựa chọn theo kích thước tủ

Ngoài những đặc điểm cấu tạo của tủ sắt cần biết, khi chọn tủ văn phòng, việc chọn kích thước tủ cũng là một nhân tố quan trọng.

Cùng là tủ sắt 4 ngăn nhưng mỗi chiếc tủ lại được nhà thiết kế với chiều cao, chiều rộng khác nhau, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ có kích thước phù hợp.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU4F

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU4F

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc tủ có chiều dài tương đối, chiều ngang hơi nhỏ thì chiếc tủ sắt TU4F này có thể là phù hợp. Kích thước cụ thể là chiều rộng(W): 465mm, chiều sâu(D): 620mm, chiều cao(H): 1320mm.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU984

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU984

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU984 được thiết kế khá cao với chiều dài lại nhỏ hẹp, phù hợp để đựng các món đồ nhỏ và không tốn quá nhiều diện tích trong phòng, việc lựa chọn vị trí kê cũng sẽ dễ dàng hơn. Kích thước cụ thể là chiều rộng (W): 378mm, chiều sâu(D): 450mm, chiều cao(H): 1830mm.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU4FN

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU4FN

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu tủ được thiết kế theo kiểu nằm ngang, như mẫu tủ trên với kích thước: chiều rộng(W): 915mm, chiều sâu(D): 450mm, chiều cao(H): 1348mm.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K3G

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU09K3G

Tại noithathoaphat.pro còn có mẫu tủ 4 ngăn TU09K3G, trong mỗi ngăn lại được chia thành nhiều ngăn nhỏ. Đặc biệt, mẫu mã của chiếc tủ này có sự khác biệt hơn các tủ khác ở chỗ chúng được thiết kế 2 ngăn trên là dạng kính, trông đẹp mắt và thông thoáng hơn. Về phần kích thước của tủ, mặc dù là 4 ngăn nhưng có nhiều ngăn nhỏ bên trong nên tủ có chiều cao cũng như chiều rộng tương đối lớn: chiều rộng(W): 1000mm, chiều sâu(D): 457mm, chiều cao(H): 1830mm.

2. Sử dụng tủ sắt 4 ngăn Hòa Phát như thế nào?

Mặc dù đã chọn được chiếc tủ sắt văn phòng phù hợp thì việc sử dụng tủ ra sao để đảm bảo độ bền cũng cần được lưu ý tới.

– Lựa chọn đồ vật có kích thước phù hợp: tùy theo kích thước của tủ mà người dùng nên chứa các đồ có kích thước phù hợp. Việc chứa quá nhiều đồ có kích thước lớn nhưng vẫn cố gắng để đóng cửa khiến cánh cửa sẽ nhanh chóng bị hỏng và bộ phận đầu tiên chính là khóa.

– Đựng đồ có kích thước phải chăng: mặc dù là tủ sắt, có chất lượng tốt cũng như có thể chịu được sức nặng nhưng để tủ có tuổi thọ cao, bạn nên cất giữ đồ vật phù hợp. Với những mẫu tủ là ngăn kéo, để đồ của nặng khiến việc kéo tủ trở nên khó khăn, không những thế, tủ cũng sẽ nhanh hỏng.

– Không nên để đồ có chất “mặn trong tủ”. Vì là tủ sắt nên bạn tuyệt đối không để đồ mặn trong tủ, sẽ khiến tủ bị oxy hóa.

– Thường xuyên lau dọn tủ để loại bỏ những đồ vật không cần thiết và tránh những tác nhân làm hại tủ.

Share.

Comments are closed.