Cách lựa chọn và bố trí tủ sắt văn phòng Hòa Phát

0

Cập nhật ngày 24/02

Để lựa chọn và bố trí tủ sắt văn phòng Hòa Phát một cách khoa học và hợp lý, bạn cần dựa vào diện tích của văn phòng, bố trí tủ sao cho hợp với phong thủy.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát đang trở thành sản phẩm tiêu biểu, được sử dụng rộng rãi ở nhiều công ty, trường học, bệnh viện. Tùy theo loại hình công việc, diện tích văn phòng mà chúng ta lựa chọn sản phẩm cho phù hợp; khi lựa chọn được rồi cũng phải bố trí nơi đặt tủ sao cho hợp lý, thuận tiện cho công việc nhất.

Bài viết này, Nội thất Hòa Phát sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm trong việc lựa chọn tủ sắt văn phòng Hòa Phát và cách bài trí khoa học.

Cách lựa chọn tủ sắt văn phòng Hòa Phát

Trước khi tìm mua tủ sắt, các bạn cần xem xét kích thước, diện tích của của phòng làm việc, hỏi ý kiến của giám đốc về màu sắc và giá tiền.

Đối với văn phòng nhỏ, bạn nên chọn những loại tủ thấp nhỏ. Nếu nhu cầu lưu trữ tài liệu lớn bạn nên chọn loại tủ rộng rãi. Hãy chọn những loại tủ có ngăn kéo rộng để được đồ đạc cá nhân.

Đối với những văn phòng lớn, hãy chọn những loại tủ sắt vừa có ngăn kéo vừa có tủ khóa để bảo quản tài liệu được tốt hơn và có thêm không gian đựng đồ đạc, có nơi để treo quần áo.

Nếu bạn là người thích phong cách cổ điển có thể chọn loại tủ tối màu, đối với những người trẻ trung, hiện đại thì màu sắc tươi sáng, cá tính là lựa chọn rất phù hợp. Ngoài ra, việc lựa chọn tủ văn phòng cũng phải dựa vào mệnh và phong thủy để công việc được thuận lợi hơn. Dựa vào mục đích sử dụng và số tiền bạn có mà cân nhắc cho phù hợp.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dòng tủ này tại Vì sao nên sử dụng tủ sắt Hòa Phát cho văn phòng 

Lựa chọn tủ sắt Hòa Phát phù hợp

Lựa chọn tủ sắt Hòa Phát phù hợp

Cách bố trí tủ sắt văn phòng Hòa Phát hợp lý

Bài trí tủ văn phòng thật ngăn nắp, gọn gàng, thuận lợi cho công việc cũng như tiết kiệm diện tích cho phòng làm việc làm điều cực kì quan trọng. Chúng ta không thể bố trí lộn xộn theo ý thích mà cũng phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn nhất định. Không chỉ lựa chọn màu sắc tủ theo phong thủy mà chúng ta cũng phải bài trí tủ văn phòng theo phong thủy.  Bố trí tủ giấy tờ, hồ sơ theo phong thủy giúp cho công việc được suôn sẻ, tạo cảm giác hứng khởi dễ chịu để bắt đầu một ngày làm việc.

Hãy đặt tủ văn phòng hướng ra chính để đón khi lành, đuổi tà khí. Bạn nên nhớ chỉ đặt tủ hướng ra cửa chính chứ không có nghĩa là đối diện với cửa chính. Bạn cũng không nên bố trí tủ văn phòng đối diện nhà vệ sinh, cạnh nhà vệ sinh nhà tắm. Người ta tối kị đặt tủ văn phòng thẳng với ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ làm tủ tỏa nhiệt nóng; không đặt ở nơi ẩm ướt vì tủ dễ bị mốc.

Tham khảo thêm thông tin Đặc điểm và cấu tạo của tủ sắt văn phòng Hòa Phát

Bố trí tủ sắt Hòa Phát hợp lý

Bố trí tủ sắt Hòa Phát hợp lý

Tủ tài liệu là vật cố định nên hãy đặt làm sao tiết kiệm không gian cho văn phòng, không đặt tủ bành chướng ra lối đi, hãy đặt tủ sát vào tường, ở góc phòng. Theo phong thủy, những vật có thể chuyển động và phát ra âm thanh như: máy in, máy fax, máy phô tô, điện thoại, loa phải đặt ở bên tay trái. Vậy những tĩnh vật như tủ văn phòng, giá sách thì để ở đâu? Hãy bố trí chúng ở bên tay phải.

Sau khi đã đặt tủ ở một góc hợp lý, phải sử dụng nó 1 cách khoa học, sắp xếp tài liệu theo các lĩnh vực, đừng lộn xộn. Bạn hãy tích cực lau chùi để tủ được bền lâu và luôn sáng bóng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm về lựa chọn và bài trí tủ sắt văn phòng Hòa Phát. Bạn cũng có thể vận dụng cho những loại tủ của hang khác nữa.

Share.

Comments are closed.