Đặc điểm và cấu tạo của tủ sắt văn phòng Hòa Phát

0

Cập nhật ngày 05/06

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát có đặc điểm chung là sử dụng chất liệu cao cấp, được sơn tĩnh điện, có độ bền cao, có nhiều ngăn để đựng đồ cá nhân và tài liệu.

Trong mỗi văn phòng của một công ty, xí nghiệp, việc trang bị cho các phòng ban những chiếc tủ đựng tài liệu và đồ đạc cá nhân của nhân viên là hoàn toàn cần thiết. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác bài trí, sự gọn gàng ngăn nắp của nhân viên.

Tủ văn phòng được làm từ 2 chất liệu phổ biến là gỗ và sắt. So với tủ gỗ, sản phẩm tủ sắt được ưa chuộng hơn vì giá thành rẻ hơn mà lại bền.

Ngoài thị trường có rất nhiều thương hiệu tủ văn phòng nhưng đa số, khách hàng đều sử dụng tủ sắt văn phòng của nội thất Hòa Phát. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng, song hành với các doanh nghiệp/công ty ở Việt Nam nên sản phẩm của Hòa Phát được người người nhà nhà tin tưởng.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu  về những đặc điểm chung của một số loại tủ sắt văn phòng của Hòa Phát cũng như cấu tạo của một số loại tủ thông dụng.

Đặc điểm, cấu tạo tủ sắt Hòa Phát

Đặc điểm, cấu tạo tủ sắt Hòa Phát

Tìm hiểu về đặc điểm chung của tủ sắt văn phòng Hòa Phát

Mọi sản phẩm tủ văn phòng của công ty Hòa Phát đều được thiết kế bắt mắt, xu hướng hiện đại, phù hợp với mọi loại hình công ty, văn phòng lớn nhỏ tại Việt Nam. Nội thất Hòa Phát luôn đặt sự tiện dụng lên hàng đầu, các loại tủ văn phòng được sản xuất ra với mẫu mã đa dạng phong phú phục vụ nhu cầu cá nhân của người trong công ty như: cất giữ giấy tờ, tài liệu, hóa đơn, chứng từ; bảo quản đồ dùng cá nhân như: túi xách, điện thoại, quần áo,…

Tủ sắt Hòa Phát có kiểu dáng khá gọn nhẹ, kích thước phù hợp với diện tích văn phòng, không chiếm quá nhiều diện tích. Tủ dùng cho văn phòng được làm từ nguyên liệu thép Hòa Phát nổi tiếng trên dây chuyền hiện đại. Các sản phẩm đều có độ bền cao, được sơn cách điện, chống mài mòn, chịu lực tốt. Không bị oxy hóa, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cũng như thời tiết khắc nghiệt.

Tủ đứng chắc chắn cân đối, khung kim loại được hàn khít. Đặc biệt tủ sắt văn phòng rất thân thiện với môi trường, không độc hại. Ngoài ra, sản phẩm còn đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.

Cấu tạo và đặc điểm của một số tủ sắt văn phòng Hòa Phát

Tùy vào mẫu mã mà tủ có cấu tạo khác nhau. Tủ sắt Hòa Phát có các loại đó là tủ có ngăn kéo; tủ có cánh có khóa; tủ ngăn kéo kết hợp với tủ ngăn khóa,…

1. Đối với những loại tủ ngăn kéo

Tủ ngăn kéo có kiểu dáng hình chữ nhật, các ngăn chứa đồ rộng được kéo ra kéo vào bằng các ray bi. Tủ ngăn kéo Hòa Phát là một khối có nhiều ngăn. Nhân viên có thể sử dụng để cất giữ tài liệu và đồ dùng cá nhân rất tiện lợi. Tuy nhiên loại tủ này không có khóa.

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU4FN

Tủ sắt văn phòng Hòa Phát TU4FN

2. Tủ sắt có cánh tủ khóa

Khác với loại tủ ngăn kéo, tủ sắt có cánh khóa an toàn hơn bởi có thiết kế ổ khóa, chìa khóa riêng biệt cho các ngăn tủ nên khi bảo quản đồ đạc giấy tờ không bị mất mát.

Tủ khóa có thể chia thành nhiều ngăn nhỏ, ngoài cánh tủ có tay nắm; có móc treo quần áo rất tiện lợi. Các loại tủ sắt ngăn khóa nhỏ phù hợp để tài liệu, giấy tờ, túi xách, đồ đạc cá nhân. Ngoài ra, tủ sắt khóa có loại tủ 2 cánh, bên trong có ngăn rộng.

Đặc điểm tủ locker Hòa Phát TU985-4K

Đặc điểm tủ locker Hòa Phát TU985-4K

Tham khảo thêm các mẫu Tủ tài liệu cánh mở cho văn phòng của bạn

3. Tủ sắt ngăn kéo, kết hợp với tủ có khóa

Đây là loại tủ văn phòng cao cấp của Hòa Phát. Tủ có kích thước lớn hơn 2 loại tủ trên, có khoang chứa giấy tờ gồm nhiều ngăn kéo. 2 bên là các ngăn tủ có khóa, là không gian để đồ cá nhân rộng rãi và an toàn.

Tủ thấp 3 khoang sắt Hòa Phát TU118-7D

Tủ thấp 3 khoang sắt Hòa Phát TU118-7D

Trên đây là đặc điểm cũng như cấu tạo của tủ sắt văn phòng Hòa Phát hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều cho việc lựa chọn các loại tủ văn phòng cho công ty được chất lượng và lâu bền.

Nếu bạn sinh năm 1988, bạn có thể tham khảo ngay Tuổi Mậu Thìn 1988 đặt bàn làm việc hướng nào hợp phong thủy

Share.

Comments are closed.