20 mẫu ghế da giám đốc Hòa Phát được ưa chuộng nhất 2017 (Phần 2)

0

Cập nhật ngày 16/03

Ghế da giám đốc cao cấp Hòa Phát được rất nhiều người ưa chuộng, bởi thiết kế theo phong cách mạnh mẽ thể hiện uy quyền người đứng đầu công ty. Ghế giám đốc TQ là dòng ghế cao cấp nhất của Hòa Phát với kiểu dáng thiết kế sang trọng và kích thước rộng lớn. Do đó giá bán của nó cũng cao so với những dòng ghế văn phòng khác, tuy nhiên nó vẫn được nhiều tiêu dùng đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

Chỉ phải bỏ ra từ hơn 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc ghế có thể mang lại nhiều may mắn cho công ty, doanh nghiệp của mình. Sản phẩm giá cao nhất là mẫu ghế TQ22 với giá bán trên 13 triệu đồng. Bài viết dưới đây sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng thông tin những mẫu ghế da giám đốc Hòa Phát được ưa chuộng nhất hiện nay.

11. Ghế da giám đốc Hòa Phát TQ11

Ghế da giám đốc Hòa Phát TQ11

Sản phẩm ghế lãnh đạo này kết hợp gỗ tự nhiên và đệm mút dày bọc da thật mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm. Ghế còn mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như có bát điều chỉnh độ cao thấp mặt ngồi, xoay theo nhiều hướng và dưới chân có bánh xe di chuyển.

12. Ghế da giám đốc TQ12

Ghế da giám đốc TQ12

Một mẫu sản phẩm cũng chiếm được sự yêu thích đến từ khách hàng khi mua sản phẩm tại nội thất Hòa Phát là mẫu ghế da giám đốc TQ12. Với thiết kế chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí hiện đại sang trọng. Tay ghế gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo sự thoải mái cho người ngồi.

13. Ghế da giám đốc Hòa Phát TQ15

Ghế da giám đốc Hòa Phát TQ15

Hiện nay, mẫu ghế TQ15 luôn hấp dẫn khách hàng bởi nó đêm lại nhiềutiện ích cho người dùng như có bát điều chỉnh độ cao thấp mặt ngồi, xoay theo nhiều hướng và dưới chân có bánh xe di chuyển. Ghế có màu nâu tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sắp đặt.Ghế dành cho lãnh đạo nên được thiết kế với các chất liệu cao cấp thể hiện uy quyền và đẳng cấp của người đứng đầu. Sản phẩm ghế lãnh đạo này kết hợp gỗ tự nhiên với đệm mút dày bọc da thật mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

14. Ghế da giám đốc TQ16

Ghế da giám đốc TQ16

Ghế TQ16 thuộc dòng ghế da cao cấp, chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe. Đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da công nghiệp, với các đường may trang trí hiện đại. Tay ghế gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm ghế lãnh đạo này thường kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng Hòa Phát tạo sự sang trọng và quyền uy cho người lãnh đạo.

15. Ghế da giám đốc Hòa Phát TQ19

Ghế da giám đốc Hòa Phát TQ19

Một sản phẩm nữa tại nội thất Hòa Phát được ưa chuộng nhất hiện nay đó là mẫu ghế da TQ19. Ghế với kiểu dáng sang trọng, bề thế phù hợp cho lãnh đạo và dùng làm ghế chủ tọa. Với thiết kế chân thép ốp gỗ tự nhiên có bánh xe di chuyển thuận tiện, đệm tựa mút bọc da thật bề mặt đệm tựa, phía sau và 2 bên cạnh ghế bọc da CN, với nhiều đường may trang trí hiện đại tăng tính sang trọng. Tay gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng, bát điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

16. Ghế cao giám đốc TQ20

Ghế cao giám đốc TQ20

Nói đến dòng sản phẩm ghế da dành cho giám đốc thì không thể không nhắc đến mẫu sản phẩm TQ20 với kiểu dáng ghế sang trọng, bề thế phù hợp cho lãnh đạo và dùng làm ghế chủ tọa. Đây là sản phẩm ghế lãnh đạo có chất liệu da cao cấp, chân và tay ghế gỗ tự nhiên sơn PU. Đệm tựa mút bọc da với nhiều đường may trang trí. Điều chỉnh được độ cao và độ ngả từ bộ điều khiển từ tay ghế tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vì vậy, nó luôn chiếm được sự yêu mến từ khách hàng.

17. Ghế da giám đốc TQ21

Ghế da giám đốc TQ21

Ghế có kiểu dáng bề thế, vững chãi phù hợp cho lãnh đạo và dùng cho chủ tọa. Sản phẩm ghế lãnh đạo này nổi bật với thiết kế tay vịn và chân ghế gỗ tự nhiên sơn PU bóng mang tính thẩm mỹ cao. Mặt ngồi và tựa lưng có lớp đệm dày và có nhiều đường may trang trí tạo dáng. Ghế điều chỉnh được độ cao và độ ngả từ bộ điều khiển từ tay ghế mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

18. Ghế da giám đốc TQ22

Ghế da giám đốc TQ22

Mẫu ghế lãnh đạo này nổi bật với thiết kế tay vịn gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng tựa dáng hình rồng thể hiện bản lĩnh, quyền uy của người lãnh đạo. Mặt ngồi tựa lưng đệm mút dày có các đường may trang trí đẹp mắt bên ngoài viền gỗ với các nét trạm trổ công phu mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp. Chân ghế gỗ tựa như bông hoa. Từng chi tiết của ghế đều được thiết kế tinh xảo với chất liệu cao cấp phù hợp dùng cho người đứng đầu. Tất cả những ưu điểm này tại nên sự hấp dẫn đặc biệt riêng của mẫu sản phẩm.

19. Ghế da giám đốc TQ23

Ghế da giám đốc TQ23

Đây là mẫu ghế nổi bật tại nội thất Hòa Phát được ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm nay với thiết kế cầu kỳ, thể hiện quyền uy của người đứng đầu. Chân ghế tĩnh cách điệu có các đường nét chạm khắc điêu luyện. Mặt ngồi tựa lưng đệm mút dày có các đường may trang trí đẹp mắt bên ngoài viền gỗ với các nét trạm trổ công phu mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp. Tất cả các chi tiết của ghế đều được thiết kế tinh xảo với chất liệu cao cấp phù hợp dùng cho người đứng đầu.

20. Ghế da giám đốc Hòa Phát SG1020

Ghế da giám đốc Hòa Phát SG1020

Ghế da SG1020 thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, đệm tựa mút bọc da công nghiệp. Chân ghế bằng nhựa có bánh xe, tay nhựa ốp da, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi.

Ghế SG1020 kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng Hòa Phát tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Tham khảo: Ghế giám đốc Hòa Phát – Sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp

Share.

Comments are closed.