Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

0

Cập nhật ngày 24/02

Lựa chọn và sắp xếp hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh thổ, giúp sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn.

Theo thuyết xưa, đặc điểm của những người mang mệnh Thổ thường khiêm tốn, lối sống giản dị, không phô trương,… Bên cạnh đó quan điểm của âm dương ngũ hành, người mang mệnh thổ rất hợp với màu đỏ – màu mang năng lượng dồi dào cho chủ nhân. Gam màu vàng, vàng nhạt, vàng cam, vàng nâu,… được xem là sắc màu mang lại nhiều niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống của chủ nhân mệnh thổ.

Khi tiến hành xem phong thuỷ và chọn hương kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh mộc, chúng ta cần quan tâm tới nhiều thứ màu sắc, cho đến chất liệu cũng như cách bài trí.

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Thổ

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ dựa trên nguyên lý tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Vì thế, người mệnh Thổ, nên sử dụng các gam màu đỏ cho không gian trong phòng làm việc của mình, cũng như việc bố trí bàn đúng hướng hợp vận mệnh. Nếu bày trí như vậy, về lâu dài, thì cuộc sống và sự nghiệp của những người mệnh Thổ sẽ hết sức thuận lợi, may mắn.

Màu sắc phù hợp phong thủy cho người mệnh thổ khi chọn bàn làm việc

Khi xem phong thủy bàn làm việc người mệnh thổ, cần chú ý đến màu sắc cụ thể như sau: Lựa chọn màu sắc trên bàn làm việc phù hợp. Trong thuyết ngũ hành, vì Thổ khắc Mộc và Thổ khắc Thủy vì vậy cho nên bạn không nên chọn những bàn làm việc có màu xanh nước biển, màu đen hay là xanh lục.

Theo thuyết tương sinh Hỏa sinh Thổ thế cho nên bàn làm việc nên sơn các màu đỏ, hồng, vàng hoặc nâu đất.  Tham khảo thêm Cách chọn bàn làm việc hợp phong thủy người mệnh Hỏa

Màu sắc phù hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Mỗi màu sẽ đại diện cho một hay nhiều ý nghĩa khác nhau trong công việc và cuộc sống của bạn. Bàn làm việc màu đỏ tạo lòng tin cho tất cả mọi người, đối tác. Đồng thời màu đỏ còn tạo niềm hứng khởi cho công việc, mang lại nhiều may mắn trong công việc. Bàn làm việc màu hồng giúp tinh thần thoải mái, tăng khả năng, sáng tạo trong công việc. Bàn màu vàng mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc. bàn màu nâu mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi, thân thiện hơn.

Thông thường hiện nay, đa số mọi người chọn màu sắc cho bàn làm việc có màu vàng hoặc màu nâu là chính, các màu khác thường ít khi được sử dụng.

Chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Vì trong ngũ hành, Thổ khắc Mộc cho nên những người mệnh thổ ít khi dùng bàn bằng gỗ. Nếu bắt buộc phải dùng bằng bàn gỗ thì nên phối hợp giữa các chất liệu khác. Thổ sinh Kim vì thế cho nên bàn được làm từ đá, sứ hoặc kim loại tương đối hợp phong thủy với chủ nhân mệnh Thổ.

Xem thêm: Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Vị trí kê đúng hướng bàn làm việc hợp phong thủy, giúp chủ nhân làm việc nhận được nhiều vượng khí và lợi lộc công danh. Nhất là khi chúng được đặt ở vị trí trung tâm của căn phòng và vị trí chủ nhân có thể quan sát bao quát toàn bộ phòng làm việc.

Phía sau của nên có một bức tường vững chắc, nhằm biểu tượng cho sự nghiệp luôn thăng tiến luôn bền vững. Bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ để luôn có không gian làm việc thoáng đãng.

Nếu để các vật dụng trên bàn làm việc, phải để một cách ngăn nắp, có quy củ. Các vật dụng bút, kéo,… nên cho vào các lọ nhỏ hoặc hộp nằm ngay ngắn trên bàn. Tránh để nhiều vật dụng sắc nhọn trên bàn vì theo phong thủy chúng sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, khí vận.

Huy vọng thông qua bài chia sẻ này, những chủ nhân mệnh Thổ đã biết cách bố trí và sắp xếp hướng bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Thổ để mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Chúc công việc của bạn sẽ ngày càng thăng tiến và thuận lợi!

Share.

Comments are closed.