Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim

0

Cập nhật ngày 24/02

Lựa chọn đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim sẽ giúp chủ nhân ngày càng phát triển, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. 

Những người thuộc cung mệnh Kim sinh vào các năm như sau: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,…Theo quan niệm Phương Đông trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí và kim loại trong đất trời. Chính vậy, những người thuộc mệnh kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán và rất cương quyết. Người thuộc mệnh Kim là những người có nhiều tham vọng, luôn dốc lòng theo đuổi sự nghiệp đến cùng

Lựa chọn và bài trí đúng hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh kim nhằm tạo cho họ có một tinh thần làm việc thỏa mái, sự tự tin, năng động,… để luôn luôn hoàn thành tốt mọi công việc.

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Kim

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy với người mệnh Kim

Dưới đây là một số thông tin được nội thất Hòa Phát tổng hợp lại, mời bạn tham khảo.

Chất liệu, màu sắc và thiết kế bàn làm việc phù hợp với người mệnh kim

Thông thường những người thuộc mệnh Kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox,… sẽ giúp tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Đặc biệt lưu ý, theo ngũ hành Hỏa khắc Kim, do vậy nếu trong phòng làm việc đã lựa chọn màu trắng làm gam chủ đạo thì nên hạn chế hoặc tốt nhất không sử dụng đến các gam màu đỏ và tím.

Đặc biệt, những người mênh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, sáng, tạo cảm giác thanh toát, uy nghiêm. Đồng thời, để tạo nên sự đồng bộ về không gian nội thất văn phòng, chủ nhân mệnh kim có thể kết hợp với sản phẩm ghế làm việc chân sắt hoặc inox để tăng vận khí và tài lộc.

Không những thế, một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh khí, vận may, tài lộc của chủ nhân mệnh kim chính là màu sắc bàn làm việc. Theo ngũ hành người mệnh kim phù hợp với màu trắng và màu vàng. Bởi vậy, nên chọn bàn làm việc cho chủ nhân mệnh Kim có màu sắc phù hợp với mệnh là trắng hoặc vàng sẽ giúp tài lộc, may mắn luôn đầy ắp.

Nếu bạn đang cần thông tin về cách bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy, bạn có thể tham khảo để sắp xếp hợp lý.

Bàn làm việc phù hợp với người mệnh kim

Bàn làm việc phù hợp với người mệnh kim

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán nên khi bố trí bàn làm việc cho những người mệnh kim thường đặt theo phía hướng ra cửa chính. Để sở thích quan sát, bao quát mọi hoạt động của chủ nhân mệnh kim diễn ra dễ dàng, chính xác. Thêm đó, phía sau lưng nên có một điểm tựa an toàn nhằm tạo niềm tin vững chắc cho chủ nhân làm việc.

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia phong thủy, những người thuộc mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc sẽ gặp nhiều may mắn, vận khí tốt, con đường công danh rọng mở. Bên cạnh đó, những đồ vật được trang trí trong văn phòng hay dùng để trên bàn làm việc, chủ nhân mệnh Kim nên chọn những loại đồ vật được làm từ các chất liệu như: gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

Ngoài ra, nếu muốn trang trí thêm cây và hoa cảnh trong phòng làm việc, những người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và cây kim ngân nhằm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

Xem thêm: Cách chọn và kê bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn hướng kê bàn làm việc phong thủy hợp với người mệnh Kim không chỉ mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân mệnh Kim mà còn thúc đẩy sự phát triển toàn thể công ty, cùng tạo dựng thương hiệu phát triển lớn mạnh!

Share.

Comments are closed.