Cách chọn màu tủ tài liệu cho giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977

0

Cập nhật ngày 28/01

Xem phong thủy văn phòng cần chú ý đến tuổi và mệnh của người sử dụng để đưa ra quyết định khi lựa chọn tủ văn phòng trong đó không thể không chú trọng yếu tố màu sắc. Vậy với giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 nên chọn tủ tài liệu màu gì?

Tủ tài liệu là một trong những món nội thất khá quan trọng ở văn phòng làm việc. Nó là nơi cất giữ nhiều giấy tờ và tài liệu quan trọng của người dùng và công ty vì thế lựa chọn tủ giám đốc hợp mệnh là điều hết sức cần thiết. Bài viết sẽ giúp bạn có cách chọn màu tủ tài liệu văn phòng cho giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy.

Tìm hiểu về người sinh năm Đinh Tỵ 1977

– Năm sinh dương lịch: 1977

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát).

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 mang mệnh Thổ, người mệnh này tốt bụng và nhiệt thành, có mối quan hệ bạn bè tốt.Trong đời sống nói chung là người biết quan tâm, hy sinh cho người khác, khiêm tốn, có lối sống giản dị, không phô trương mọi thứ ra ngoài…

Trong âm dương ngũ hành Thổ được coi là môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và là nơi “sinh ký tử quy” của mọi sinh vật. Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Vì vậy tính cách người thuộc mệnh Thổ tính tương trợ và trung thành, rất thực tế và kiên trì. Họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp người khác. Do kiên nhẫn và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.

Cách chọn màu tủ tài liệu cho giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977

Nếu muốn tìm mua tủ tài liệu cho giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 để hỗ trợ phong thủy văn phòng thêm thịnh vượng, sự nghiệp ngày càng phát đạt thì nên ghi nhớ cách chọn màu tủ tài liệu cho vị giám đốc tuổi này như sau:

Cách chọn màu tủ tài liệu cho giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy

Sử dụng màu tương sinh:

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 có niên mệnh thuộc Thổ. Dựa trên nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, vì thế, giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 nên sử dụng tủ tài liệu có các màu đỏ, hồng, vàng hoặc nâu đất cho không gian trong phòng làm việc của mình. Như vậy, về lâu dài, thì cuộc sống và sự nghiệp của những giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ hết sức thuận lợi.

Mỗi màu sẽ đại diện cho một nhiều ý nghĩa khác nhau trong công việc và cuộc sống:

Màu đỏ: Tăng lòng tin cho tất cả mọi người, đối tác. Đồng thời màu đỏ còn tạo hứng khởi cho công việc, mang lại nhiều may mắn trong công việc. Tuy nhiên, màu đỏ là màu mang năng lượng quá dồi dào. Do vậy, khi chọn tủ tài liệu giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977 bạn nên tránh màu này khi trong phòng đã có nội thất màu này. Tốt nhất chỉ nên dùng những tông màu của mệnh Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…

Màu hồng: Giúp tinh thần thoải mái, kích hoạt khả năng sáng tạo trong công việc.

Màu vàng: Mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc. Màu vàng còn có các màu phái sinh khác theo ngũ hành như vàng nhạt, vàng cam, vàng nâu…

Màu nâu: Mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi, thân thiện hơn.

Chúng ta thường chọn bàn làm việc, ghế, tủ có màu vàng hoặc nâu, nâu đỏ là chính, các màu khác tương đối ít được sử dụng.

Tránh màu tương khắc:

Trong thuyết ngũ hành, vì Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy vì vậy cho nên bạn không nên chọn những bàn làm việc có màu xanh nước biển, màu đen hay là xanh lục.

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh Thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ, màu nâu đất, kỵ màu xanh lá cây. Tuy nhiên, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh.

Lưu ý, nên sử dụng tủ tài liệu dạng hình chữ nhật. Ngoài màu sắc thì những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng giám đốc bạn cũng cần lưu tâm như chọn hướng đặt phù hợp, tránh những tối kỵ trong phong thủy…

Có thể bạn quan tâm: Cách chọn màu tủ tài liệu cho giám đốc tuổi Mậu Ngọ 1978

Những mẫu tủ tài liệu phù hợp với giám đốc mệnh Thổ

Tủ giám đốc gỗ Veneer Hòa Phát DC2000V2

Tủ giám đốc Hòa Phát DC2000V2

Tủ giám đốc Hòa Phát DC2000V2

Tủ có kích thước W2000 x D450 x H2000mm phù hợp với nội thất phòng lãnh đạo có không gian rộng và thể hiện được đẳng cấp, uy quyền của người đứng đầu. Tủ giám đốc Hòa Phát DC2000V2 có tông màu trầm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian. Sản phẩm mang đến nhiều tiện ích như có ngăn treo áo, để tài liệu và đặc biệt có ngăn không cánh vừa để tài liệu vừa để các vật dụng trang trí dễ dàng và thuận tiện tạo nên nét đẹp riêng.

Giá sản phẩm: 9.608.000 đồng (chưa bao gồm thuế VAT).

Tủ tài liệu SM8140H-DC

Tủ cao Fami SM8140H-DC phù hợp cho giám đốc tuổi Đinh Tỵ 1977

Tủ cao Fami Classic SM8140H-DC

Về kiểu dáng, tủ SM8140H-DC phân thành 2 phần trên và dưới. Phần trên được phân làm 3 khoang, mỗi khoang 3 ngăn, hai khoảng kín với cửa khóa 2 bên và khoang hở nằm giữa dành cho việc đặt các tài liệu hoặc vật dụng hay sử dụng hoặc dùng để trưng bày. Phần dưới tương tự với 3 khoang, 2 bên là kết cấu ngăn kéo với 3 ngăn, chính giữa sử dụng cánh mở. SM8140H-DC đáp ứng tốt các nhu cầu cất chứa, bền bỉ, có khả năng chống xước, chống thấm nước và chống cháy với bề mặt Melamine cao cấp nhập khẩu.

Tủ sử dụng hai màu khác nhau cho mặt trước và mặt bên như hình. Tủ SM8140H-DC phù hợp với các không gian văn phòng tầm trung và lớn.

Màu sắc: ngoài màu DC như trên còn có màu MB, PO.

Giá: 6.435.818 đồng (Chưa bao gồm thuế VAT)

Share.

Comments are closed.