Bật mí cách chọn quầy lễ tân chuẩn cho văn phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Quầy lễ tân là gương mặt cho văn phòng, là tiếng nói thể hiện đầy đủ sự sang trọng, lịch sự, tinh thần hiếu khách của đơn vị. Bở vậy khi chọn quầy lễ tân bạn nên có sự đầu tư để có thể tạo được không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.

Chọn quầy lễ tân phù hợp về kích thước và nhu cầu sử dụng

Cũng giống như khi lựa chọn thiết bị nội thất văn phòng làm việc Hòa Phát, nếu quầy lễ tân quá nhỏ sẽ không thể hiện được nét trang trọng cũng như tầm vóc của đơn vị. Chọn quầy lễ tân quá lớn so với diện tích cụ thể sẽ khiến cho khu vực đón tiếp có cảm giác chật chội, cồng kềnh và mất đi nét hài hòa, duyên dáng.
Nếu những vị khách bạn đón tiếp không nhiều nhưng lại đầu tư khu vực tiếp đón quá hoành tráng thì sự đầu tư này trở nên lãng phí vô cùng. Bởi vậy khi đầu tư vào khu vực tiếp đón bạn nên chú ý đến các khía cạnh như:

Có thể bạn quan tâm:

+ Diện tích sảnh lễ tân.

+ Vóc dáng nhân viên lễ tân.

+ Kích thước các đồ nội thất khác trong sảnh lễ tân như ghế phòng chờ, bàn trà…

+ Lượng khách hàng đến giao dịch mỗi ngày.

Chọn quầy lễ tân nên chú ý đến kiểu dáng và phong cách thiết kế chung của văn phòng

Văn phòng của bạn theo mô hình trung tính, hiện đại hay cổ điển? Hãy xác định rõ về phong cách để lựa chọn về kiểu dáng quầy lễ tân cho phù hơn.

Việc chọn lựa quầy lễ tân cũng giống như chọn tủ tài liệu, bàn làm việc. Đây là một bộ phận làm nên nét đẹp tổng hòa cho không gian chung bởi vậy kiểu dáng của quầy sẽ thể hiện trọn vẹn hình ảnh của đơn vị hay doanh nghiệp.

cách chọn quầy lễ tân chuẩn cho văn phòng

Hình dáng quầy lễ tân phổ biến hiện nay là chữ I hoặc chữ L. Kiểu chữ I phù hợp với những sảnh lễ tân nhỏ hẹp, còn chữ L phù hợp với những không gian rộng lớn.

Bạn cũng có thể chọn tông màu đối nghịch hoặc các tông màu trẻ trung nếu muốn không gian nội thất tiền sảnh được nổi bật và ấn tượng.

Chọn quầy lễ tân nên chú ý đến chất liệu

Chất liệu gỗ thường được ưa chuộng trong khi sản xuất các mẫu quầy lễ tân văn phòng. Với chất liệu làm bằng gỗ thì có gỗ tự nhiên (thường dùng trong các thiết kế bàn làm việc cao cấp) và gỗ công nghiệp (như gỗ Veener, gỗ MDF…), nhiều mẫu quầy có thể kết hợp thêm một số chất liệu khác gồm có inox, kính… Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo những mẫu bàn làm việc bán chạy nhất của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể chọn quầy lễ tân có chất liệu tương phản hay đồng bộ với nội thất văn phòng nói chung để tạo sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho không gian.

Chọn quầy lễ tân nên chú ý đến kinh phí

Hãy hoạch định trước mức kinh phí có thể đầu tư để có những định hướng tốt trong việc lựa chọn địa chỉ, lựa chọn sản phẩm phù hợp với tầm giá. Như vậy bạn có thể khoanh vùng chọn lựa dễ dàng hơn mà không lo bị thâm hụt kinh phí.
Với những chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ chọn được quầy lễ tân hợp với không gian làm việc của đơn vị mình.

Share.

Comments are closed.