Cách chọn vách ngăn trượt thông minh cho căn hộ 83m2

0

Cập nhật ngày 24/02

Vách ngăn trượt thông minh không chỉ đơn thuần đóng vai trò phân chia từng khu vực nhà ở, không gian, diện tích mà còn tránh được cảm giác nặng nề, tô điểm cho căn phòng, không gây cảm giác chật chội, đảm bảo cho sự riêng tư cần thiết thể. Đồng thời sản phẩm có thể tháo tách dễ dàng, trả lại không gia sử dụng nguyên như ban đầu.

Nếu như sử dụng tường gạch để gia cố hẳn không gian mỗi phòng ngủ tuy không quá chật nhưng sẽ bị hạn hẹp về tầm nhìn, và thật sự bí bích, khó thở nếu như không gần của sổ hoặc ban công. Bởi vậy, gợi ý sử dụng các mẫu vách ngăn di động chia phòng lại là một giải pháp quá hợp lý. Với khả năng di chuyển, tháo lắp dễ dàng, vách di động mang đến hiệu quả kinh tế cao, giúp bạn tiết kiệm diện tích có thể thu cất gọn gàng khi không sử dụng hoặc muốn trả lại diện tích ban đầu.

Vách ngăn trượt thông minh cho căn hộ 83m2

Để không bị mất đi không gian tổng thể và hệ thống ngăn phòng được tự nhiên mà không tạo cảm giác gò bó. Phòng bếp và khách được ngăn với nhau bằng vách ngăn di động rất hợp lý. Còn đối với văn phòng để tối ưu tốt vị trí của các nhân viên người ta thường sử dụng vách ngăn bàn làm việc Hòa Phát. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và từng không gian khác nhau chúng ta sẽ có những loại vách ngăn riêng.

Nguyên diện tích bếp được khoanh vùng gọn gàng, kín đáo, có thể di chuyển vách, kéo vách che tạm thời nếu muốn nấu ăn và chuẩn bị mọi thứ mà không muốn khách đến chơi nhà nhìn thấy. Khu vực ăn uống rộng rãi nằm đối diện với phòng khách chính. Bộ bàn ăn 6 ghế là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu đen trắng và cam rất hiện đại.

Ngoài việc ngăn phòng khách với bếp, chúng ta còn ngăn phòng khách với phòng ngủ nhằm mục đích tiết kiệm tối da diện tích bằng vách ngăn di động. Phòng ngủ là sự kết hợp giữa màu vàng gỗ – trắng – ghi ấm áp và tinh tế. Cũng như các phòng khác, một phần tường phòng ngủ được thay bằng vách ngăn cửa trượt.

Vách ngăn trượt thông minh cho căn hộ nhỏ xinh

Không thể chia ra những phòng ngủ đảm bảo diện tích độc đáo chỉ với 83m2 như trên, bởi vậy hãy tạo phòng khách chính và phòng khách phụ đồng thời cũng là phòng ngủ đa năng dành cho khách đến chơi nhà cần ngủ lại. Đặc biệt việc bố trí vách ngăn được thiết kế dạng cửa trượt ở giữa phòng khách chính và phụ còn giúp tăng cường sự riêng tư cho phòng khách phụ là khá hợp lý. 

Vách ngăn trượt thông minh cho căn hộ chung cư

Phòng ngủ  tiện lợi hơn với tủ quần áo ẩn mình phía sau vách ngăn cửa trượt giúp căn phòng rộng rãi hơn

Phòng ngủ với sự kết hợp giữa màu vàng gỗ – trắng – ghi ấm áp thể hiện sự tinh tế của chủ nhân. Bạn có thể kết hợp với những họa tiết tường chữ hiện đại, màu sắc của vật dụng trong phòng cũng rất nổi bật cho căn phòng hơn.

==> Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của vách ngăn văn phòng Hòa Phát

Vách ngăn trượt thông minh cho căn hộ hiện đại

Vách ngăn di động VDĐDK06 mẫu vách ngăn di động được nhiều gia đình lựa chọn

Không gian thoáng vẫn được đảm bảo, ở đâu cần vách chúng ta ngăn, nhưng khi không cần sử dụng cũng có thể tháo vách trả lại không gia sử dụng như ban đầu. Tạo ra hệ thống kệ lưu trữ lớn đằng sau vách để tối đa không gian sử dụng, bạn có thể để đồ vệ sinh cá nhân, đồ dùng cho phòng tắm như khăn tắm, quần áo lót…

Share.

Comments are closed.