Nội thất Hòa Phát có những loại ghế văn phòng nào?

0

Cập nhật ngày 24/02

Ghế văn phòng hẳn là một món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ phòng làm việc nào, và đây cũng là sản phẩm chủ lực của nội thất Hòa Phát. Ghế văn phòng Hòa Phát vô cùng đa dạng, giúp người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Một số kiểu ghế của Nội thất Hòa phát hiện nay:

Dựa vào chất liệu ghế

Đây là tiêu chí cơ bản nhất khi phân loại ghế Hòa Phát. Dòng sản phẩm ghế của Hòa Phát sử dụng các loại chất liệu chính:

Ghế nỉ

Giúp người ngồi ở tư thế chính xác nhất, màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Đây là dòng chất liệu ghế được sản xuất và tiêu dùng nhiều nhất cho dòng ghế nhân viên và ghế lưng trung dành cho trưởng phòng. Nhược điểm của ghế vải nỉ là khó lau chùi, vệ sinh bằng nước.

Ghế xoay nỉ Hòa Phát SG303GE

Ghế xoay nỉ Hòa Phát SG303GE.

Ghế lưới

Chất liệu này rất thoáng mát, giúp người dùng ngồi lâu nhưng không cảm thấy nóng ở phần lưới. Chất liệu này phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta, đặc biệt vào mùa hè. Tuy nhiên màu sắc, kiểu dáng và chủng loại ghế chưa được đa dạng như chất nỉ. Thêm nữa là giá thành của ghế xoay lưới so với ghế bọc nỉ cũng hơi cao nên thường dùng cho phòng lãnh đạo. Mặt nữa là phần lưới nếu không được người dùng cẩn thận khi sử dụng thì cũng có thể dễ bị rách hơn so với nỉ.

Ghế lưới Hòa Phát GL305

Ghế lưới Hòa Phát GL305

Ghế chun (dây chun)

Ngoài thị trường còn gọi là “ghế sức khỏe”. Loại chất liệu này vừa thoáng mát, vừa ngồi êm. Bên cạnh đó, nó còn giúp lưu thông khí huyết. Do đó, người sử dụng ngồi lâu vẫn không có cảm giác tê chân, ê mông, và chỗ ngồi không bị nóng. Tuy nhiên do chất liệu chính là dây chun nên ghế cũng kém phần sang trọng hơn so với dòng vải nỉ hay da.

Ghế Simili (PVC)

Giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi do chất liệu này không thấm nước. Mặt hạn chế của nó là nhiệt độ khi ngồi nóng hơn một chút so với vải nỉ. Hiện màu sắc của simili dùng bọc ghế cũng chưa được đa dạng, chủ yếu vẫn là màu đen, ngoài ra một số không nhiều có thêm màu xanh, màu vàng… Thế nên chất liệu này cũng chưa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều cho dòng ghế nhân viên hay dòng ghế lưng trung.

Ghế da Simili Hòa Phát dành cho trưởng phòng SG912

Ghế da Simili Hòa Phát dành cho trưởng phòng SG912.

Ghế da

Ưu điểm của ghế xoay da là khá bền và đặc biệt là tạo nên sự sang trọng, khác biệt cho người dùng. Có 2 loại là da thật (hàng cao cấp) và da công nghiệp (hàng bình dân). Dòng ghế da thường được sử dụng làm ghế giám đốc, ghế lãnh đạo nơi công sở vì sự sang trọng. Chất liệu da thường được sử dụng sản xuất nhiều cho dòng ghế lưng cao, dòng ghế giám đốc cũng là vì thế

Ghế da cao cấp Hòa Phát TQ20

Ghế da cao cấp Hòa Phát TQ20

Ghế nhựa

Đây là chất liệu ghế văn phòng giá rẻ nhất, thường dùng cho ghế phòng chờ.

Ghế inox

Ưu điểm của chất liệu này là độ bền chắc, nó cũng thường dùng cho ghế phòng chờ.

Dựa vào không gian sử dụng

Ghế phòng làm việc

Kiểu dáng ghế hiện nay được ưa chuộng nhất trong không gian phòng làm việc là ghế xoay bởi tính năng vượt trội của nó là dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống chân sao. Tất cả các chất liệu kể trên (trừ inox) đều có kiểu dáng ghế xoay.

Ghế phòng họp

Có hai loại ghế Hòa Phát phù hợp cho không gian phòng họp là ghế chân quỳ và ghế chân gỗ.

Một chiếc ghế chân gỗ tĩnh thông thường có bốn chân gỗ ở 4 góc sẽ tạo nên tư thế vững chãi cho người ngồi. Trong khi đó ghế chân quỳ là loại ghế gồm khung chân hình dáng người đang quỳ gối kết nối vững chắc với phần thân ghế.

Ghế chân quỳ Hòa Phát SL718M

Ghế chân quỳ Hòa Phát SL718M.

Ghế phòng chờ

Loại ghế dùng trong không gian phòng chờ ở các văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, khu vui chơi công cộng… được sắp thành dãy gồm 2 cái trở lên.

Kiểu dáng của ghế băng chờ gồm một băng gồm nhiều ghế đơn ghép lại với nhau và mỗi băng thường có hai bàn chân sắt vững chắc cố định xuống sàn.

Ghế phòng chờ có hai loại: loại 2 chân và loại 3 chân tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Ghế phòng chờ Hòa Phát

Ghế hội trường

Ghế hội trường là loại ghế chuyên dùng trong các rạp chiếu phim, chiếu bóng, các phòng hội nghị hội thảo…

Thông thường , ghế hội trường được thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp.

Cấu tạo chính của ghế hội trường gồm có: khung ghế, đệm ghế, và tay ghế.

Khung ghế hội trường có 2 loại chất liệu: Thép sơn tĩnh điện, Gang đúc.

Đệm ghế thường là đệm mút bọc nỉ với nhiều loại màu sắc khác nhau, tạo sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng. Bao gồm đệm ngồi và đệm tựa lưng.

Tay ghế có chức năng giúp người sử dụng có thể để tay thoải mái nhất. Chất liệu thường dùng là bằng gỗ hoặc nhựa. Có thể có thêm bàn viết nhỏ đi kèm, cất gọn được khi không sử dụng.

Ghế hội trường TC02B

Ghế hội trường TC02B

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.