Tư vấn chọn bàn làm việc Hòa Phát ưng ý

0

Cập nhật ngày 25/12

Đối với dân văn phòng thì bàn làm việc giống như một đồng nghiệp, song hành để tạo nên thành công hay thất bại. Chọn bàn có thẩm mỹ đẹp, tiện lợi để đem đến cảm giác ăn ý rất quan trọng.

Với bàn làm việc Hòa Phát, những lưu ý dưới đây sẽ rất cần thiết nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bàn ưng ý.

 Lý do bạn nên chọn bàn làm việc Hòa Phát

– Bàn làm việc Hòa Phát có tính chuyên nghiệp cao: Hòa Phát có rất nhiều sản phẩm module vách ngăn – bàn làm việc, văn phòng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp.

– Bàn làm việc Hòa Phát thẩm mỹ đẹp: Sự đa dạng các dòng sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với phong cách thiết kế chung của văn phòng mình. Nếu phòng làm việc của bạn bài trí theo hướng cổ điển, hãy chọn những chiếc bàn gỗ Veneer, nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, có thể chọn bề mặt Laminate hoặc những chiếc bàn chân sắt.

– Bàn làm việc Hòa Phát tốt cho sức khỏe: đây là những mẫu bàn làm việc Hòa Phát – Đẹp – Tiện dụng – Bền bỉ một trong những món đồ nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian văn phòng, công sở. Với 8h làm việc hàng ngày, 40 giờ làm việc hàng tuần, và 2080 giờ làm việc mỗi năm nếu như bạn làm công việc văn phòng với tính chất ít phải đi lại, đi công tác hoặc di chuyển khỏi vị trí cố định. Bàn làm việc Hòa Phát giúp bạn có thể tránh được  mệt mỏi, suy nhược, và tránh tạo ra sự khô khan cứng nhắc tẻ nhạt.

Giống như ghế làm việc, bàn văn phòng của Hòa Phát được thiết kế dựa trên những nghiên cứu tỉ mỉ về vóc dáng trung bình của người Việt Nam. Do đó kích thước luôn phù hợp để tạo cho người sử dụng tư thế ngồi làm việc đúng chuẩn, tránh những bệnh về xương khớp và mắt. Bên cạnh đó các chất liệu sử dụng cũng luôn đạt tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe.

Tham khảo thêm về cách chọn bàn nhân viên hợp phong thủy để có những phương án lựa chọn phù hợp nhất.

 Tư vấn chọn bàn làm việc Hòa Phát ưng ý

Cách chọn bàn làm việc Hòa Phát ưng ý

Chọn bàn làm việc hợp với sở thích cá nhân: Mỗi người có một sở thích khác nhau và được ngồi làm việc trên chiếc bàn mình yêu thích chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, hiệu quả công việc cũng được nâng cao.

Chọn bàn văn phòng hợp với phong cách thiết kế chung: Mỗi văn phòng, công sở có một phong cách thiết kế khác nhau, do đó hãy lựa chọn bàn làm việc phù hợp với từng phong cách, đồng thời phù hợp với các đồ nội thất xung quanh. Nếu bạn có nhu cầu thay thế bàn làm việc dành cho trưởng phòng nhưng bạn không biết làm cách nào để phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng tham khảo ngay cách nhận diện bàn làm việc trưởng phòng của Hòa Phát tại đây.

Chọn bàn làm việc hợp với khả năng kinh tế: Đây là yếu tố quyết định với việc mua hàng của mỗi người. Hòa Phát rất đa dạng về sản phẩm và giá cả, giúp người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Chọn bàn làm việc hợp với vị trí người ngồi: Bàn dành cho vị trí giám đốc thường được thiết kế cầu kỳ, sử dụng chất liệu cao cấp và kích thước rộng lớn hơn so với bàn làm việc dành cho nhân viên.

Phong thủy: Khi lựa chọn màu sắc, chất liệu bàn nên lưu ý chọn phù hợp với cung mệnh theo quy tắc tương sinh tương khắc trong Ngũ hành. Một chiếc bàn làm việc hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều may mắn trong công việc.

Ngoài ra, chọn bàn cũng cần phải phù hợp mới mục đích sử dụng. Một doanh nghiệp làm việc theo nhóm có thể chọn thiết kế theo cách truyền thống, hoặc chọn theo phong cách làm việc riêng theo chức năng của mỗi nhóm.

Bạn có thể tham khảo thêm về những mẫu module bàn làm việc 4 chỗ ngồi để chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích văn phòng đó.

Hy vọng tư vấn chọn bàn làm việc Hòa Phát trên đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm hay khi mua bàn.

Share.

Comments are closed.