Tư vấn chọn ghế văn phòng Hòa Phát theo dáng lưng tựa

0

Cập nhật ngày 16/03

Để đem lại cảm giác thoải mái nhất khi làm việc, đồng thời bảo vệ cột sống đến tối đa thì những chiếc ghế văn phòng đóng vai trò rất quan trọng. Lưng ghế là điểm tựa để nâng đỡ cơ thể tốt. Mỗi kiểu lưng phù hợp với sở thích và đặc trưng tư thế ngồi của mỗi người. Chọn ghế văn phòng của Hòa Phát, bạn nên chú ý nhiều vào việc chọn một chiếc lưng ghế dành cho từng đối tượng.

 Chọn ghế văn phòng Hòa Phát kiểu lưng lưới

Ghế lưng lưới là dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, đặc trưng của kiểu dáng lưng tựa này là sự thoáng mát, rất phù hợp cho những ngày hè nóng bức.

Thiết kế của dòng ghế hướng tới tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho người sử dụng khi ngồi làm việc với kiểu dáng:

– Tựa lưng cong tự co giãn, tăng giảm chiều cao, khi cần có thể “hô biến” thành chiếc giường để người ngồi có thể thoải mái ngả lưng thư giãn.

Tư vấn chọn ghế văn phòng Hòa Phát theo dáng lưng tựa

– Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải.

– Tay vịn có thể gập 90 độ và gắn với tựa lưng.

– Hỗ trợ chống nhức mỏi cơ nhờ vào tựa ghế được thiết kế cong nhằm ôm sát phần lưng.

Về chất liệu, phần lưng lưới của ghế tạo độ thoáng khí và giảm tích nhiệt, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Kích thước của kiểu dáng lưng tựa này khá rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái và thường được dùng cho các vị trí lãnh đạo trong cơ quan, doanh nghiệp.

Chọn ghế văn phòng Hòa Phát kiểu lưng trung

Kiểu dáng ghế lưng trung được xác định là những sản phẩm ghế có chiều cao trung bình, tên gọi này dùng để phân biệt với những mẫu ghế lưng cao. Ghế lưng cao là loại ghế khi bạn ngồi thì lưng ghế thường cao ngang đầu hoặc cao hơn đầu của bạn, tạo cảm giác thoải mái khi bạn ngả lưng để nghỉ ngơi. Còn ghế lưng trung chỉ có chiều cao tầm ngang lưng hoặc cao hơn một chút. Với phần lưng có kích thước vừa phải như vậy, khi ngồi vào ghế lưng trung bạn sẽ cảm thấy không gian xung quanh thoáng rộng hơn so với ghế lưng cao, dễ trao đổi trong công việc và tạo nên không khí văn phòng thân thiện, cởi mở hơn.

Tư vấn chọn ghế văn phòng Hòa Phát theo dáng lưng tựa

Kích thước các mẫu ghế lưng trung cũng thường nhỏ hơn loại ghế lưng cao. Kiểu dáng này thường dùng cho vị trí trưởng phòng hoặc nhân viên trong công ty, giá bán của nó cũng vừa phải hơn so với loại ghế lưng cao. Ví dụ giá bán của mỗi sản phẩm ghế thuộc dòng ghế lưng trung Hòa Phát ở vào khoảng từ 766.000 đồng đến 2.200.000 đồng.

Chọn ghế văn phòng Hòa Phát kiểu lưng cao

Kiểu dáng lưng tựa cao nổi bật với vẻ hiện đại, quyền lực và sang trọng. Ghế lưng cao tạo được cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất khi ngồi làm việc. Nó cũng dễ dàng hô biến được thành chiếc giường êm ái mỗi khi người dùng mệt mỏi và cần nghỉ ngơi. Lưng tựa thường được làm bằng chất liệu nỉ hoặc da thật. da công nghiệp vô cùng êm ái.

Tư vấn chọn ghế văn phòng Hòa Phát theo dáng lưng tựa

Xem thêm: 

Loại ghế có lưng tựa cao thường là những dòng ghế dành cho lãnh đạo (giám đốc hoặc trưởng phòng trong công ty). Ví dụ như ghế da TQ dành cho giám đốc của nội thất Hòa Phát, ghế giám đốc – trưởng phòng Fami, 190…

Về màu sắc, do sự đa dạng về các dòng sản phẩm nên màu sắc của kiểu ghế này cũng rất phong phú. Để phù hợp với phần lưng cao, kích thước phần đệm ngồi của ghế cũng khá rộng. Giá bán cũng thường cao hơn so với loại ghế không có tựa lưng hoặc tựa lưng thấp.

Với ba mẫu ghế có lưng tựa phổ biến trên, hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc ghế văn phòng Hòa Phát ưng ý cho mình!

Share.

Comments are closed.