Kích thước chuẩn ghế gỗ dành cho hội trường

0

Cập nhật ngày 24/02

Đựa vào đặc thù vốn có của các không gian hội trường, là dành cho số lượng người tham gia lớn: ví dụ như hội trường diễn ra Hội Nghị Quốc gia, hội trường bệnh viện, hội trường các trường đại học… Vì thế, lựa chọn kích thước ghế chuẩn cho hội trường như thế nào để phục vụ nhiều đối tượng người tham gia là một điểm cần lưu ý khi chọn ghế hội trường dưới đây cũng giống như việc lựa chọn kích thước phong thủy đẹp khi làm cửa nhôm Xingfa vậy.

Kích thước ghế ngồi cho khán giả trong hội trường thực tế lấy như sau:

Kích thước chuẩn ghế hội trường dành cho hội trường
Kích thước chuẩn ghế hội trường dành cho hội trường

 – Chiều rộng (khoảng cách thông thuỷ giữa hai tay ghế): 45 – 55 cm.

– Chiều sâu (khoảng cách giữa mép ghế với mặt tựa): 45 – 55 cm.

– Chiều cao mặt ghế so với sàn: 40 – 45 cm.

Nếu làm cửa cho hội trường sang trọng, kích thước chuẩn là 800 – 900, bạn quan tâm, hãy xem báo giá cửa nhôm Xingfa tại đây.

Những ghế ngồi hội trường đạt tiêu chuẩn cần phải được gắn chặt vào mặt sàn, trừ các ghế ở lô có sàn phẳng nhưng cũng không được quá 8 ghế tự do, xê dịch được (Cho phép ngoại lệ đối với phòng khán giả đa năng của nhà văn hoá, câu lạc bộ). Và đâu là chiếc ghế hội trường xu thế 2016.

Các ghế lật: phải đảm bảo không gây tiếng động khi sử dụng.

Ngoài ta mỗi loại ghế hội trường sẽ có kích thước thiết kế và sản xuất khác nhau nên khách hàng nên xem xét kỹ trước khi đặt hàng sao cho phù hợp với nội thất hội trường sân khấu của mình nhất nhé!

Để nhận được sự tư vấn tận tình từ kĩ thuật viên Đức Khang bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: để mua được những sản phẩm ưng ý và phù hợp với mức chi phí dầu tư của mình hơn. Nội thất Đức Khang chuyên cung cấp các loại ghế hội trường Fami, ghế hội trường Hòa Phát, ghế hội trường 190, ghế hội trường nhập khẩu.. với đầy đủ các mẫu mã, hình dáng chủng loại khác nhau.

Share.

Comments are closed.