Địa chỉ mua ghế hội trường uy tín tại Hà Nội

0

Cập nhật ngày 02/07

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Nội thất Đức Khang là một tron những địa chỉ mua ghế hội trường uy tín tại Hà Nội.

Nội thất Đức Khang thỏa mãn tất cả các điều kiện của một địa chỉ mua ghế hội trường uy tín tại Hà Nội. Các tiêu chí đó gồm có: Thành lập trên 5 năm, cơ sở vật chất hiện đại, có giấy chứng nhận của các đơn vị có thẩm quyền, có nhiều khách hàng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Thành lập trên 5 năm

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang được thành lập và hoạt động từ năm 2010. Tính đến này đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực nội thất. Công ty vẫn không ngừng thay đổi, cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hài lòng nhất.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Cơ sở vật chất của một công ty nội thất có thể bao gồm trụ sở chính, văn phòng, nhà xưởng, kho, máy móc trang thiết bị khác,… Có những điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và năng lực sản xuất của công ty, góp phần đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nội thất Đức Khang có trụ sở chính tại Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.. Ngoài ra còn có nhà xưởng riêng, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Được chứng nhận của đơn vị có thẩm quyền

Đức Khang là nhà phân phối đại lý chính thức của Henking tại Việt Nam

Đức Khang là nhà phân phối đại lý chính thức của Henking tại Việt Nam

Sản phẩm của công ty uy tín cần phải có giấy trắng mực đen chứng nhận rõ ràng. Quan trọng và phổ biến nhất là tiêu chuẩn ISO. Chứng nhận ISO chứng nhận rằng một hệ thống quản lý, quy trình sản xuất, dịch vụ hoặc quy trình tài liệu có tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần nội thất Đức Khang đã được công nhận chứng chỉ ISO 9001:2015.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần nội thất Đức Khang đã được công nhận chứng chỉ ISO 9001:2015

ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ) là một tổ chức quốc tế độc lập, phi chính phủ, phát triển các tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống. Ngoải ra, Đức Khang còn là đại lý phân phối rất nhiều sản phẩm bàn ghế hội trường Hòa Phát.

Đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhiều khách hàng

Khách hàng là trung tâm của doanh nghiệp, nhận được sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà mỗi công ty, doanh nghiệp hướng tới. Đồng thời, khách hàng cũng là người quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Do đó, để chứng minh một công ty uy tín hay không, tốt hay không chỉ cần nhìn vào những khách hàng của họ.

Nội thất Đức Khang cung cấp đa dạng các loại sản phẩm với mức giá khác nhau: ghế hội trường giá rẻ, ghế nhập khẩu cao cấp, bàn ghế hội trường Hòa Phát, bàn ghế hội trường Đức Khang… Vì vậy, các sản phẩm của công ty phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tham khảo các mẫu Ghế hội trường giá rẻ đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý.

Chính sách chăm sóc khách hàng của Nội thất Đức Khang

Chính sách vận chuyển:

ĐƠN HÀNG DƯỚI 5.000.000 VNĐ

 • Dưới 5 km: 80.000 – 100.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 5 km – 10 km: 120.000 – 180.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 10 km – 15 km: 200.000 – 250.000 vnđ/chuyến.

ĐƠN HÀNG TRÊN 5.000.000 VNĐ

 • Từ 0 km – 5 km : Miễn phí.
 • Từ 5 km-10 km: 150.000 – 180.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 10 km – 15 km: 200.000 – 300.000 vnđ/chuyến.

ĐƠN HÀNG TRÊN 15.000.000 VNĐ

 • Miễn phí 0 km – 15 km.

NGOẠI THÀNH: Áp dụng với tất cả các đơn hàng

 • Từ 20 km – 30 km: 600.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 30 km – 40 km: 800.000 vnđ/chuyến.
 • Từ 40 km – 50 km: 1.200.000 vnđ/chuyến.
 • PHÍ CÓ THỂ TĂNG HOẶC GIẢM, TÙY VÀO MẶT HÀNG KHÁCH HÀNG MUA

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

 • Đối với khách hàng đã mua hàng và có lịch sử trong giao dịch, tùy vào đơn hàng tiếp theo của quý khách hàng, chúng tôi sẽ dựa vào đơn hàng trước đã mua và đơn hàng tiếp theo của quý khách để chiết khấu % cho khách hàng
 • Với khách hàng có nhu cầu thiết kế mở rộng hoặc làm mới văn phòng làm việc, căn hộ gia đình… chúng tôi áp dụng chính sách MIỄN PHÍ thiết kế đối với quý khách hàng sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Nội thất Đức Khang.

Tham khảo một số sản phẩm của Nội thất Đức Khang

Ghế hội trường nhập khẩu WH525-1

Ghế hội trường nhập khẩu WH525-1 với thiết kế sang trọng, đem đến sức hút nổi bật cho sản phẩm. Phần chân ghế dạng chân trụ tròn bám sàn, phần trụ được gắn ở giữa đáy ghế, nối liền với mũ tròn bám sàn.

Bề mặt tiếp xúc của mũ được làm gắn 2 đinh vít bám chặt xuống sàn để cố định ghế ở nguyên vị trí, tránh xê dịch khi có người qua lại. Cách thiết kế này giúp phân tán lực tác động trên ghế xuống đều phần chân, tạo sự vững chắc cho ghế, người ngồi cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

Ghế hội trường nhập khẩu WH525-1

Ghế hội trường nhập khẩu WH525-1

Vách ghế, tay vịn chắc chắn. Do WH521-1 thuộc dạng ghế đôi nên chung tay vịn, vách ở giữa, nhờ vậy tiết kiệm đáng kể diện tích không gian cũng như chi phí thi công, lắp đặt. Ghế kèm bàn viết, kích thước bàn khoảng bằng 2 bàn tay, khi sử dụng mở ra đơn giản, khi không sử dụng gấp vào tiện lợi.

Đệm ngồi thiết kế vát nước, có thể lật khi không sử dụng nhờ cơ chế lò xo giảm chấn. Phần lưng ghế thiết kế cao, thiết kế cong về phía trước ôm sát phần lưng người ngồi đem lại cảm giác thoải mái, tránh nhức mỏi. Đệm ngồi ốp gỗ tự nhiên – chỉ có các mẫu ghế nhập khẩu có cấp mới có, không xuất hiện ở sản phẩm ghế hội trường giá rẻ.

Ghế hội trường WH530

Ghế hội trường WH530

Ghế hội trường WH530

Với thiết kế chân trụ bám sàn độc đáo, mẫu ghế WH530 giúp không gian hội trường thêm sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Dáng chân này gồm 1 trụ đứng nối liền từ trọng tâm mặt dưới đệm ngồi đến bản kim loại hình chữ nhật dẹt lớn bên dưới.

Bản kim loại này là phần tiếp xúc trực tiếp của chân ghế với mặt sàn, nhà sản xuất sẽ khoan lỗ, bắt vít nối trực tiếp chân trụ với mặt sàn. Do đó, ghế được cố định tại chỗ, không xê dịch, người ngồi có thể rời ghế mà không gây tiếng ồn và không ảnh hưởng đến vị trí ngồi của người khác, đảm bảo tính trang nghiêm khi tổ chức các sự kiện.

Thiết kế chân trụ bám sàn chiếm ít diện tích hơn so với chân đôi bám sàn nên khi sử dụng mẫu ghế WH530 tạo cảm giác thông thoáng hơn cho không gian. Vì thiết kế ghế đôi nên đây là mẫu ghế hội trường giá rẻ hơn so với mua 2 ghế đơn lẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ghế hội trường WH815

Ghế hội trường WH815

Ghế hội trường WH815

Ghế hội trường WH815 có phần chân ghế thiết kế dạng chân đôi bám sàn, bề mặt tiếp xúc mặt sàn chữ T ngược. 2 bên chân ghế nối liền với vách để tạo thành khối vững chãi. Mỗi bên chân ghế sử dụng 2 ốc vít gắn chặt xuống mặt sàn giúp ghế không bị xê dịch.

Nhìn bề ngoài nhiều người có thể cho rằng phần chân ghế WH815 có thiết kế hơi mỏng, có vẻ yếu nhưng trên thực tế do được làm từ chất liệu gang đúc cứng nên khả năng chịu lực của ghế cực tốt, có khả năng nâng đỡ trọng lượng lớn cơ thể.
Mẫu ghế WH815 này rất thích hợp bố trí trong các hội trường cấp cao, các hội trường đòi hỏi sự sang trọng.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm ở trên, hay muốn tham khảo thêm, được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát

 • Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
 • Website: noithathoaphat.pro
 • Email: noithatduckhang@gmail.com
Share.

Comments are closed.