Các loại vách ngăn văn phòng của Nội thất Hòa Phát

0

Cập nhật ngày 27/08

Nội thất Hòa Phát có 4 loại: Vách ngăn di động, vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ Melamine và vách ngăn gỗ Veneer. Mỗi loại có đặc điểm và ưu điểm nổi bật riêng.

Vách ngăn văn phòng gồm 2 loại với các công dụng khác nhau:

Vách ngăn phòng dùng để phân chia phòng thành các không gian khác nhau đảm bảo độ tách biệt, kín đáo, độc lập cần thiết, thường là kiểu vách khít tường cố định hoặc di chuyển (vách ngăn di động)

Vách ngăn dùng để phân chia không gian làm việc thành nhiều ô, khoang, vùng khác nhau để tạo môi trường làm việc độc lập giữa các nhân viên, thường là vách lửng được làm từ nhiều chất liệu, bề dày mỏng.

Các dòng sản phẩm vách ngăn tiêu biểu:

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động VNDD02Tên sản phẩm:

Chất liệu: khung nhôm DAA, bề mặt melamine, Laminate hoặc ven

Bảo hành: 12 tháng

Vách ngăn di động nổi bật với khả năng di chuyển ngăn phòng và trả lại diện tích cho người sử dụng, khi không cần dùng đến có thể cất vách gọn gàng vào hộp đựng, không ảnh hưởng đến tổng thể cấu trúc phòng. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho việc thực hiện những không gian mở phong cách, hiện đại và tiện dụng.

Vách được làm từ chất liệu gỗ Veneer cao cấp, thanh ray trượt bằng nhôm đúc nguyên khối đảm bảo tính thẩm mỹ và độ liên kết vững chắc. Ngoài ra, mặt hàng còn được làm từ các chất liệu khác như: gỗ công nghiệp bề mặt melamine, nỉ, kính(chỉ áp dụng làm vách cố định)…

Vách ngăn văn phòng bọc nỉ

Vách ngăn nỉ VNN05
Mã sản phẩm: VNN05
Tên sản phẩm: Vách ngăn nỉ VNN05
Giá bán: Dựa trên diện tích phòng
Chất liệu: bọc nỉ
Bảo hành: 12 tháng
Cấu tạo vách:
Vách ngăn nỉ VNN05 – vách lửng của Nội thất 190 dùng để phân chia không gian làm việc:
– Mỗi hệ thống vách được liên kết bởi các cột nhôm nguyên khối để đảm bảo được yêu cầu về an toàn kỹ thuật.
– Vách có các độ dày 39mm, 45mm, 59mm tùy theo yêu cầu lựa chọn của quý khách hàng. Hệ vách được bọc gỗ MFC cao cấp với nhiều chủng loại vân gỗ khác nhau.
– Chân tăng chỉnh giúp cho hệ vách có thể đứng vững trong điều kiện sàn nhà không đảm bảo độ bằng phẳng. Có thể bắt ke kết hợp mặt bàn lên hệ thống vách để giảm chi phí khi đầu tư.
Công dụng:
Vách nỉ có nhiều màu sắc để phù hợp, sản phẩm có khả năng giảm âm, chống ồn bằng hệ thống bông thủy tinh cách âm được nhét trong lõi vách. Khối lượng vách nhẹ dễ dàng di chuyển.

Vách ngăn gỗ bề mặt melamine

Vách ngăn gỗ VNG04
Mã sản phẩm: VNG04
Tên sản phẩm: Vách ngăn gỗ VNG04
Giá bán: Tùy thuộc vào diện tích
Chất liệu: gỗ công nghiệp
Bảo hành: 12 tháng
Vách được làm bằng khung nhôm định hình, ốp gỗ công nghiệp bề mặt melamine nhẵn bóng, có khả năng chống nước, chống xước. Kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau và có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.

Vách ngăn gỗ Veneer

Vách ngăn gỗ Verneer VNV06
Mã sản phẩm: VNV06
Tên sản phẩm: Vách ngăn gỗ Verneer VNV06
Giá bán: tùy vào diện tích phòng
Chất liệu: gỗ Veneer
Bảo hành: 12 tháng
Loại vách được đánh giá cao về độ bền bỉ, chắc chắn, thẩm mỹ. Vách ngăn chất liệu gỗ Veneer thuộc dòng sản phẩm cao cấp của nội thất Hòa Phát, với hệ thống thanh ray trượt bằng nhôm đúc nguyên khối đảm bảo tính thẩm mỹ và độ liên kết vững chắc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Share.

Comments are closed.