Gợi ý một số mẫu bàn làm việc Hòa Phát cho trưởng phòng

0

Cập nhật ngày 24/02

Nội thất Hòa Phát có khá nhiều dòng sản phẩm ghế phòng chiếu phim, bàn làm việc, ghế làm việc dành cho nội thất hội trường, nội thất văn phòng… với nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cùng mức giá trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tham khảo.

Trong dòng sản phẩm dành cho lãnh đạo của nội thất Hòa Phát có hai loại bàn làm việc là bàn giám đốc và bàn trưởng phòng. Nếu như bàn giám đốc Hòa Phát có đặc trưng là sự sang trọng về kiểu dáng và màu sắc tạo nên vẻ uy nghi và quyền lực thì dòng bàn làm việc dành cho trưởng phòng có thiết kế đơn giản hơn, nhưng vẫn đảm bảo tính thẫm mỹ, nét sang trọng và đẳng cấp.

Mặt bàn của bàn trưởng phòng Hòa Phát thông thường có kích thước chiều dài tối thiểu là 1400mm, hình dáng chữ nhật, đi kèm với ghế Hòa Phát cao cấp đủ đề người dùng gói gọn công việc hàng ngày và có thể sử dụng máy tính một cách thoải mái mà không bị vướng hay cảm thấy chật chội. Ngoài ra phía dưới còn được thiết kế thêm các phụ kiện đi kèm: ngăn chứa tài liệu, khoang để CPU máy tính, khay bàn phím, ngăn kéo… mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng.

Nếu so với bàn làm việc dành cho nhân viên có cùng kích thước với chất liệu gỗ MDF vàng xanh hay ghi chì thì bàn trưởng phòng Hòa Phát sử dụng các loại chất liệu cao cấp hơn: gỗ sơn PU, Royal, Newtrend với màu sắc riêng biệt. Mỗi chất liệu mang đến những cảm nhận khác nhau, và đương nhiên giá thành cũng khác biệt, tùy vào thẩm mỹ và khả năng tài chính mà người dùng có được sự lựa chọn phù hợp.

Gợi ý một số mẫu bàn làm việc Hòa Phát cho trưởng phòng

Mẫu bàn trưởng phòng ET1600H với chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU. Kích thước W1600 x D800 x H760. Mặt bàn có ghép hộp dày 60mm, phần ngồi viết sơn màu đậm tạo sự khác biệt .Trên mặt có tấm da trang trí. Chân bàn ghép hộp, yếm bàn chia làm 3 phầnm bên trái và bên phải ghép hộp bo vát, phần giữa dán giấy ghép vân trang trí. Bàn có các phụ kiện: bàn phím treo và hộc treo 3 ngăn kéo. Giá 3.234.000 đồng.
Gợi ý một số mẫu bàn làm việc Hòa Phát cho trưởng phòng

Bàn trưởng phòng HR160C1Y1 thuộc dòng sản phẩm nội thất Royal với thiết kế cách điệu và hiện đại. Mặt bàn làm từ gỗ vân sần dầy 25mm, bàn có chân sắt Ø38 sơn ánh bạc, đi kèm tủ phụ, kết hợp với yếm Y1 sơn màu ánh bạc đồng bộ hoặc yếm gỗ 18, đóng nẹp nhôm trang trí. Kích thước: W1600 x D1750 x H750. Bàn có 2 loại yếm với các mức giá khác nhau: Yếm gỗ giá 2.800.000 đồng. yếm sắt 2.870.000 đồng.

Gợi ý một số mẫu bàn làm việc Hòa Phát cho trưởng phòng

Bàn trưởng phòng OD 1200C được làm từ chất liệu gỗ MDF nên có giá khá rẻ: 1.628.000 đồng.

– Kích thước: W1200 x D700 x H760

– Mặt bàn dày 25mm, chân bàn dày 18mm phay hình chữ C. 

– Bàn liền hộc 1 ngăn kéo + 1 cánh mở sát đất. Yếm bàn , mặt ngăn kéo, cánh hộc gắn nẹp nhôm trang trí.

Xem thêm: Đặc trưng của bàn giám đốc và bàn làm việc Hòa Phát

Share.

Comments are closed.