wrapper

10 lưu ý cải tạo nhà dịp cuối năm dành cho người mệnh Thủy

Cải tạo nhà dịp cuối năm rất quan trọng, tuy nhiên nếu không cẩn thận thì gia chủ sẽ làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy ngôi nhà của mình.

10 lưu ý cải tạo nhà dịp cuối năm dành cho người mệnh Thổ

Cải tạo nhà cuối năm không chỉ trang hoàng cho nhà sạch đẹp đón năm mới mà còn cải thiện Trường Khí của chốn ở sau một năm biến động.

10 lưu ý cải tạo nhà dịp cuối năm dành cho người mệnh Mộc

Dịp cuối năm nhiều gia đình thường tiến hành cải tạo nhà cửa, vực này không chỉ đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thủy.

10 lưu ý cải tạo nhà dịp cuối năm dành cho người mệnh Kim

Vào dịp cuối năm nhiều người sẽ muốn cải, trang trí lại nhà cửa để đón chào năm mới với những điều mới mẻ, may mắn và thành công.

10 lưu ý cải tạo nhà dịp cuối năm dành cho người mệnh Hỏa

Cải tạo nhà dịp cuối năm là để mọi việc trong năm mới được thuận lợi, cũng như là để đón những người thân ở xa quay về cùng đón tết.

Tủ tài liệu DC1340H1 – điểm nhấn ấn tượng cho phòng giám đốc

Một văn phòng làm việc giám đốc, ngoài đồ nội thất chính là bàn giám đốc ra, tủ tài liệu cũng là một phần không thể thiếu. Không chỉ để chứa tài liệu công việc, tủ cũng là một đồ vật giúp tăng thêm sự sang trọng cho không gian phòng, giúp doanh nghiệp ghi thêm điểm ấn tượng trong mắt đối tác.

Ghế xoay da Hòa Phát SG607 – Sản phẩm nổi bật trong dòng ghế xoay Hòa Phát

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng đang là mặt hàng chủ lực cạnh tranh của hầu hết các thương hiệu nội thất. Bên cạnh màu sắc, kiểu dáng thì chất liệu ghế xoay cũng là điều khách hàng cần lưu tâm khi quyết định chọn mua, bởi chất liệu là yếu tố quyết định tới chất lượng và giá thành sản phẩm.

Cách lựa chọn mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện TU09K4 đúng chuẩn

Những mẫu tủ tài liệu văn phòng không chỉ dùng để lưu trữ giấy tờ, sổ sách quan trọng luôn được gọn gàng ngăn nắp mà các sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp thanh thoát sẽ tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn.

Ưu nhược điểm khi sử dụng bàn họp gỗ công nghiệp

Thay vì sử dụng loại bàn họp bằng gỗ tự nhiên, ngày nay đại đa số các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng bàn họp bằng gỗ công nghiệp. Tại sao lại như vậy.

Gợi ý cách bố trí bàn họp nhỏ khoa học, đẹp mắt

Bàn họp sẽ trở nên gọn gàng, rộng rãi và khoa học hơn với những cách bố trí sau đây. Hãy áp dụng ngay cho chiếc bàn họp nhà bạn để có thể cảm nhận sự khác biệt.