wrapper

Cách bài trí văn phòng giúp công việc đạt hiệu quả cao

Cùng tham khảo cách bố trí văn phòng để giúp cho công việc của bạn đạt được hiệu quả hơn và đồng thời ngăn lắp hơn qua bài viết dưới đây.

Gợi ý bố trí phòng làm việc 30m2 hiện đại và tiện nghi

Cùng tìm hiểu cách bố trí phòng làm việc nhỏ khoảng 30m2 sao cho tiện nghi đầy đủ mà vẫn mang phong cách hiện đại cá tính cho căn phòng của mình.

Văn phòng nhỏ, bố trí thế nào là hợp lý và khoa học?

Nếu như bạn đang có một không gian văn phòng làm việc nhỏ, bạn sẽ cần tìm hiểu làm thế nào để bố trí sao cho hợp lý lại khoa học mà vẫn giúp thoáng đãng không gian.

Người mệnh Mộc có nên dùng tủ sắt đựng tài liệu hay không?

Theo phong thủy, mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những cách lựa chọn tủ tài liệu khác nhau. Từ màu sắc, hình dáng cho đến chất liệu phải phù hợp.

Người mệnh Hỏa có nên dùng đồ nội thất gỗ?

Đồ nội thất bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các căn hộ. Tuy nhiên theo thuyết phong thủy thì không phải ai cũng có thể sử dụng được. Vậy người mệnh Hỏa có nên dùng đồ nội thất gỗ không.

Cách sử dụng và bảo quản để tủ sắt văn phòng được bền lâu

Những chiếc tủ sắt đựng hồ sơ luôn là lựa chọn hàng đầu ở các văn phòng làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản nó để sử dụng được lâu.

Nguyên tắc cơ bản khi vệ sinh và bảo quản đồ gỗ ngày mưa bão

Việt Nam nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới. Mưa gió, bão lũ xảy ra thường xuyên. Bảo quản đồ đạc như thế nào trong thời tiết như vây.

Có nên sử dụng tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát hay không?

Hòa Phát đã cho ra đời dòng tủ quần áo sắt nhưng có nhiều người phân vân không biết có nên chọn loại tủ này hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Sử dụng và bảo quản tủ sắt văn phòng thế nào là đúng cách?

Nhiều người sử dụng tủ sắt văn phòng nhưng không biết cách sử dụng và bảo quản sao cho đúng cách ảnh hưởng đến độ bền của tủ. Đọc bài viết dưới đây để rõ hơn về điều này.

Cách lựa chọn và sử dụng tủ sắt Hòa Phát 6 ngăn cho văn phòng

Nội thất Hòa Phát có nhiều mẫu tủ sắt văn phòng khác nhau trong đó, mẫu tủ 6 ngăn được nhiều người lựa chọn hơn cả.